Bật Khiên Avt Facebook Trên Điện Thoại

Bật Khiên Avt Facebook

Hiện tượng cách bật chiếc khiên avt (avatar) bảo vệ ảnh đại diện Facebook là hình thức trong bài viết đang nổi lên trong thời gian mới gần đây. Tại sao lại như vậy? Một khi sử dụng tính năng này thì ảnh đại diện của chính bạn sẽ trông ấn tượng hơn hẳn cũng như được facebook ưu tiên bảo mật. Vậy thì làm thế nào để bật khiên avt facebook trên điện thoại? Bài viết dưới đây Thủ thuật và tiện ích sẽ hướng dẫn cho bạn tìm hiểu ngay sau bài truy cập dưới đây.

BẬT KHIÊN AVT FACEBOOK

Sơ Lược Tính Năng Bảo Vệ Ảnh Đại Diện Facebook

Bảo vệ ảnh đại diện (Profile picture guard) là một tính năng profile picture guard thủ thuật bảo mật được FB nghiên cứu và phát triển dựa trên điều khoản nhằm mục đích hạn chế việc share, coppy cũng như sử dụng “chùa” hình ảnh của người dùng. Khi ứng dụng tính năng này thì người khác không có khả năng gửi, chia sẻ hay giới thiệu ảnh đại diện của người dùng. Nó được thử nghiệm công nghệ đầu tiên ở Ấn Độ.

Sơ Lược Tính Năng Bảo Vệ Ảnh Đại Diện Facebook

Khi có tài khoản đăng nhập tính năng profile picture guard bảo vệ ảnh đại diện trên facebook thì bạn cũng sẽ thấy có một biểu tượng chiếc khiên avatar màu trắng nền xanh dương ở dưới ảnh avatar trong thông tin profile cá nhân, khi nhấn vào thì sẽ thấy ảnh có 1 đường viền màu trắng bao quanh.

Cách Bật Khiên Avt Có Thực Sự An Toàn Không?

Bảo vệ avatar: Trong thực tế là không bảo vệ tài khoản facebook chính của chính bạn có thể được nhé! Có tương đối nhiều cách khác để được tấm ảnh đại diện của chính bạn, VD như là chụp màn hình (Screenshot) rồi vào photoshop cắt ghép, chỉnh sửa 1 tí là xong.

Nick facebook mặc định của chính bạn có bảo mật không? Thực sự là có ảnh hưởng, Facebook ở nước ta không có tính năng cách kích hoạt khiên avt nên user VN phải dùng 1 số tool, để hỗ trợ bật khiên avatar bảo vệ ảnh đại diện facebook mặc định của chính bạn. Nhưng một khi dùng tới công nghệ tool, nó sẽ lấy token của chính bạn để login sang Ấn Độ rồi bật khiên avatar fb lên. Có thể bạn chưa biết, TOKEN chính là căn nguyên chính khiến nick Facebook mặc định của chính bạn bị khóa, bị mất, bị hack nhé.

Nhưng không sao cả, tại đây Tâm Blogs sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt tính năng bảo vệ ảnh đại diện trên facebook mà tài khoản facebook mặc định của chính bạn vẫn an toàn.

Bật Khiên Avt Có Thực Sự An Toàn Không?

 

Cách Bật Khiên Facebook Của Bạn An Toàn, Không Lo Mất Nick

Sau đây là chỉ dẫn thao tác tiện ích cũng như bật khiên bảo vệ ảnh đại diện (avatar), lưu ý là chỉ có thể thực hiện trên máy tính – pc – laptop.

  • Đầu tiên là phải cài đặt công nghệ tiện ích Chrome bước liên quan.
  • Sau khi set up thành công thì mở tiện ích lên.
  • Làm theo hướng dẫn của mình để biết cách kích hoạt bật khiên avt của chính bạn.
  • Tại đây cuối cùng là xóa bỏ tiện ích và đổi mật khẩu/password mới nhất cho Facebook mặc định của bạn.

Xem thêm

  1. Hướng dẫn cách xóa video đã đăng trên tiktok
  2. Phần mềm diệt virus miễn phí
  3. Cách tắt vĩnh viễn microsoft

 Bật Khiên Bảo Vệ Ảnh Đại Diện Facebook Bằng Tiện Ích J2TEAM Security

Theo bản thân mình biết thì J2TEAM Security là 1 tiện ích được cộng đồng digital marketing hiện nay tại VN nhận định là an toàn khi sử dụng. Sau đó sao chép Link cài đặt J2TEAM Security và tải xuống

Bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook bằng tiện ích J2TEAM Security

Sau khi cài đặt xong thì bạn nhìn lên thanh công cụ ở góc trên cùng phía bên phải của trình duyệt Chrome bước quan trọng, lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng của J2TEAM Security, nhấp chọn vào để mở trang tính năng của tiện ích này.

Tiếp đó bạn nhìn sang cột menu bên phải, bạn click chuột vào FACEBOOK TOOLS => Avatar Guard => Bật Profile Picture Guard. Sau đó đợi tầm vài giây để nó hiện thông báo thành công cách kích hoạt khiên bảo vệ avt fb, rồi bạn vào nick cá nhân check lại nhé!

Nếu khiên avatar đã được bật lên thì bạn tiếp tục gỡ bỏ tiện ích như mình hướng dẫn trong bài viết phần thông tin tiếp theo cũng như đổi lại mật khẩu facebook mặc định của bạn nhé. Cho dù là J2TEAM Security được khá nhiều người công nhận an toàn, nhưng Tâm Blogs vẫn muốn nhắc nhở các bạn rằng là việc để lộ token cho một bên nào đấy cũng không nên, phòng tránh vẫn là trên hết.

Một lời khuyên cuối cùng cho bạn là hãy bật tính năng bảo mật (VD như xác thực 2 yếu tố, thông báo về những lần đăng nhập không hiện ra…). Có như vậy thì tài khoản facebook mặc định của bạn rất khó bị lấy mất.

Cách Bật Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook Bằng Multiple Tools For Facebook

Có thể bạn chưa biết, tiện ích Multiple Tools for Facebook có nguồn gốc từ anh Loc Mai (người Việt ở nước ngoài). Nếu tiện ích J2TEAM Security không thể sử dụng được thì có thể dùng tiện ịch này để thay thế. Sau đó sao chép Link cài đặt Multiple Tools for Facebook và bước đầu tải xuống.

Bật khiên bảo vệ avatar Facebook bằng Multiple Tools for Facebook

Ngay trong khi cài đặt tiện ích xong, trang tính năng của Multiple Tools for Facebook sẽ hiện ra và các bạn có thể bắt đầu thiết lập cũng như bật khiên avatar facebook công nghệ bảo vệ ảnh đại diện Facebook. Bạn click chuột vào FREE TOOLS rồi nhấp chọn tiếp PROFILE PICTURE GUARD.

Chọn tiếp Shield Up là bật khiên bảo vệ avatar sẽ được bật ngay lập tức, sau đó bạn vào trang nick cá nhân để kiểm tra khiên đã có chưa nhé.

Nếu bật khiên avatar facebook thành công rồi thì bạn cần gỡ bỏ tiện ích theo dõi và đổi lại pass Facebook mực định của bạn để đảm bảo an toàn hơn.

Cách Tắt Khiên Bảo Vệ Avatar Trên Facebook Của Bạn

Thao tác này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình. Mở ứng dụng fb người dùng lên và vào trang cá nhân của tài khoản, bấm vào ảnh đại diện (avatar) của chính bạn. Một bảng menu con sẽ hiện ra và có dòng tính năng công nghệ Tắt bảo vệ ảnh đại diện, bạn nhấn chọn là khiên sẽ tắt.

Xem thêm

Lưu ý

Có 1 số trường hợp đã bật khiên avatar khởi động, tại vì fb luôn cập nhật đổi mới nên đến thời điểm hiện tại thì trên giao diện web mới và ứng dụng fb trên ios/iphone đã không còn thấy khiên avatar facebook nữa. Khiên chỉ có thể nhìn thấy trên giao diện thao tác cũ và fb trên hệ điều hành android. Tương lai sau này khiên avatar facebook người dùng cũng có thể sẽ không thấy luôn trên android đấy, nhưng một khi khiên đã bật thì tính năng bảo vệ tài khoản hình ảnh đại diện hữu ích vẫn khả dụng trong nội dung trong bài mà chúng tôi đã nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *