Download Adobe After Effects CC 2021

Download Adobe After Effects CC 2021

After Effects cho phép bạn chỉnh sửa hệ thống các hình ảnh và video chuyên nghiệp mà không cần thêm bất kỳ công cụ khác nào. Đặc biệt với phiên bản After Effects CC 2021 lại càng làm hài lòng cộng đồng người sử dụng hơn vì bổ sung rất nhiều tính năng nổi bật. Hãy cùng Thủ thuật và tiện ích đi tìm hiểu ngày bài viết cách download adobe after effects cc 2021 sau đây nhé!

ADOBE AFTER EFFECTS CC 2021

Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết đến cộng đồng người sử dụng những tính năng nổi bật của phần mềm, đặc biệt là nội dung Download After Effects CC 2021 Full Mãi Mãi Google Drive để bạn có thể tự cài đặt thành công phần mềm về máy tính của mình.

Xem thêm

 1. Tải Adobe After Effects CC 2021 Full
 2. Adobe Illustrator CC 2020 Full
 3. Autocad 2018 Full Crack Adobe CC

Tính Năng Adobe After Effects CC 2021

 • Trình kết xuất bố cục 3D mới: CINEMA 4D. Bản phát hành After Effects này bao gồm một trình kết xuất 3D mới sử dụng công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo văn bản và biểu trưng 3D mà không cần sử dụng thiết bị đặc biệt, uốn cong mặt phẳng và đùn văn bản và hình dạng 3D trực tiếp trên dòng thời gian. Quy trình làm việc được đơn giản hóa với các đối tượng 3D cho phép bạn dễ dàng kiểm soát cài đặt chất lượng và kết xuất bằng một thanh trượt duy nhất, sử dụng cùng một máy ảnh, công cụ chiếu sáng và hoạt hình văn bản.
 • Tăng năng suất. Dựa trên kiến ​​trúc hiệu suất cao mới được giới thiệu trong bản phát hành mới nhất, bản phát hành mới mang đến khả năng xử lý GPU nhanh hơn, thông minh hơn để cải thiện hiệu suất và một số tính năng nội bộ giúp tăng tốc hoạt động. Hầu hết các video hiện có thể được phát trong thời gian thực trước khi áp dụng các hiệu ứng mà không cần đợi quá trình lưu vào bộ nhớ đệm diễn ra.
 • Nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn. Cải tiến hiệu suất trong bản phát hành này bao gồm nhiều hiệu ứng tăng tốc GPU hơn. Các hiệu ứng sau đây hiện đã được tăng tốc GPU: Độ sáng & Độ tương phản, Lựa chọn cạnh, Màu sắc / Độ bão hòa, Khảm, Phát sáng, Sắc thái và Đảo ngược.
 • Cải tiến quy trình làm việc cho các mẫu văn bản tương tác. Hiện tại, bạn chỉ có thể chia sẻ các mẫu Live Text với người dùng Premiere Pro bằng cách cung cấp tệp dự án hoàn chỉnh với các nội dung được liên kết. Trong bản phát hành này, bạn có thể lưu một sáng tác, cùng với nội dung của nó, ở một định dạng tệp duy nhất, dễ chia sẻ chứa mọi thứ mà người chỉnh sửa của bạn cần. Chỉ cần lưu thành phần của bạn dưới dạng mẫu văn bản bằng cách sử dụng mục menu Thành phần> Xuất dưới dạng văn bản mẫu và trình chỉnh sửa có thể làm việc với mẫu và nội dung trong Premiere Pro.
 • Các cảnh của Character Animator trong After Effects sử dụng Dynamic Link. Giờ đây, bạn có thể mở trực tiếp các cảnh của Character Animator trong After Effects hoặc Premiere Pro và duy trì kết nối hoạt động với cảnh gốc trong Character Animator bằng Adobe Dynamic Link. Các thay đổi về cảnh được thực hiện trong Character Animator được tự động phản ánh khi chuyển sang After Effects hoặc Premiere Pro.
 • Tích hợp liền mạch các phông chữ TypeKit. Nếu bạn sử dụng phông chữ TypeKit trong một bố cục và chia sẻ dự án với các cộng tác viên, mọi phông chữ chưa được cài đặt trên máy tính của họ sẽ tự động được đồng bộ hóa khi tệp được mở.
 • Dự án mới từ mẫu. Bây giờ bạn có thể tạo một mẫu với cài đặt dự án ưa thích của riêng bạn, chẳng hạn như quản lý màu và cấu trúc thư mục, và sử dụng nó làm cơ sở cho tất cả các dự án mới. Điều này đặc biệt hữu ích khi cộng tác với những người dùng và dịch giả tự do khác, vì bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với mẫu và đồng bộ hóa các thay đổi bằng Creative Cloud.
 • Đóng băng khung hình ở khung hình cuối cùng. Bây giờ bạn có thể cố định khung cuối cùng của lớp đến cuối bố cục bằng cách sử dụng lệnh Freeze On Last Frame trong menu Layer> Time. After Effects đặt thời gian ánh xạ lại khung hình chính trên một lớp và kéo dài thời gian của lớp cho đến khi kết thúc bố cục.
 • Đặt thời lượng của điểm đánh dấu bằng cách kéo. Đặt thời lượng của thành phần hoặc điểm đánh dấu lớp bằng cách kéo điểm đánh dấu ra trong bảng Dòng thời gian. Các biểu tượng điểm đánh dấu hiện được chia thành hai nửa để chỉ rõ điểm vào và điểm ra của điểm đánh dấu. Kéo điểm đánh dấu vào trong sẽ thay đổi thời gian của điểm đánh dấu và kéo điểm đánh dấu ra ngoài sẽ thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu.
 • Xuất tích hợp các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD / HR. Với After Effects CC 2021, bạn có thể xuất các tệp QuickTime được tạo bằng codec Avid DNxHD và Avid DNxHR, không có gói Avid Codec và không sử dụng QuickTime 7 trên Windows hoặc quy trình Máy chủ Adobe QT32 trên macOS. Trong hộp thoại QuickTime Options (bấm vào nút Format Options trong hộp thoại Output Module), bạn có thể thay đổi cài đặt DNxHD và DNxHR. Bạn có thể chọn giữa các hương vị DNxHD hoặc DNxHR (HQX, HQ, SQ, v.v.) và bật mã hóa alpha.
 • Giá trị ngày và giờ trong các mẫu tên tệp đầu ra. Mẫu tên và vị trí cho các mô-đun đầu ra hiện có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng mã thông báo ngày và giờ. Cài đặt trước Tên bài hát và Ngày / Giờ mới giúp bạn thêm ngày và giờ ở định dạng Y-M-D_H-M vào tên bài hát.

Cấu Hình Adobe After Effects CC 2021

 • Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
 • 8GB RAM (khuyến nghị 16GB)
 • 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10GB)
 • GPU: 2GB GPU VRAM.Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects. Các trình điều khiển trước đó có một vấn đề đã biết có thể dẫn đến tai nạn.
 • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia tăng tốc GPU
 • Màn hình 1280×1080

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects CC 2021

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng nhé
 • Tải phần mềm và giải nén với Winrar
 • Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh
 • Bỏ tích Advertising (Quảng cáo đó)
 • Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích
 • Ấn Install là xong, xem video cài đặt chi tiết

Download Adobe After Effects CC 2021 Full

Adobe After Effects 2021 v18.1.0.38

Xem thêm

Lời kết

Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe After Effects CC 2021 vĩnh viễn miễn phí Full rồi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *