Auto Click 2.2 – Phần Mềm Tự Động Click Chuột

Auto Click 2.2 – Phần Mềm Tự Động Click Chuột

Auto Click giúp chúng ta rất nhiều trong việc tự động click  lên mục tiêu trong thời gian cụ thể. Hành động này làm giảm đi đáng kể thời gian và công sức nếu so với việc chúng ta ngồi click bằng tay.

AUTO CLICK

Chúng ta cùng Thủ Thuật Tiện Ích tìm hiểu thêm về phần mềm Auto Click – rất hữu ích trong khi sử dụng làm việc cũng như chơi game, giải trí.

Auto Click Là Gì?

Auto Click là một hành động click chuột lên một điểm nào đó đã được xác định từ trước. Hoặc click theo một hành động, thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần cố định.

Sử dụng phần mềm thì người dùng sẽ không phải ngồi kích chuột một cách thủ công bằng tay, tất cả hành động được phần mềm thực hiện một cách tự động, chính xác.

Auto Click 3.1.2

Download

Auto Click 2.6

Download

Auto Click 2.5

Download

Auto Click 2.2 (Tiếng Việt/Anh)

Download

Ghost Mouse Auto Clicker 4.0.9

Download

Auto Click Không Chiếm Chuột

Download

Đặc Điểm Của Phần Mềm Auto Click

  • Dễ sử dụng
  • Sử dụng hoàn toàn free
  • Hỗ trợ chạy được trên nhiều nền tảng Windows như Win 7, 8,10, XP hay trong môi trường giả lập điện thoại Android, iOS.
  • Tự click chuột theo hành động cố định sẵn hoặc lặp lại thao tác bất kỳ. Điều này tránh được sự nhàm chán khi bạn phải ngồi kích chuột lặp đi lặp lại một thao tác nào đó.
  • Cài đặt được số lần click chuột theo ý muốn, có thể là 10,100 hoặc 10000 lần…
  • Nhiều chế độ tự động : Có thể tự click chuột trái hoặc phải, kích đúp hay đồng thời cả 2 cùng lúc, làm giảm thời gian làm việc, tăng hiệu quả lớn trong khi àm việc, nhất là đối với những game thủ thì Auto Click và Cheat Engine là công cụ cần thiết để cần cắm máy auto train quái, cường hóa vật phẩm…
  • Bảo vệ được con chuột của bạn tốt nhất, tránh sự hỏng hóc khi phải bấm quá nhiều hoặc không làm ồn khi sử dụng chuột. Nhất là đối với người làm việc đêm mà sử dụng chuột nhiều, âm thanh tạch tạch đôi khi làm người khác khó chịu
  • Không xung đột với các phần mềm cài đặt hệ thống khác cài trên máy. Điều này rất quan trọng bởi đôi khi chúng ta cài đặt một số phần mềm khác dẫn tới tình trạng xung đột, treo máy, làm ảnh hưởng đến công việc của người dùng.
  • Hỗ trợ phím tắt trong khi sử dụng: Để có thể cài đặt tự động click hoặc dừng quá trình này thì phần mềm cung cấp cho bạn các phím tắt. Thông thường bấm phím F3 hoặc F4 để có thể hoặc dừng, tuy nhiên bạn có thể cài đặt sang các phím F1, F2, F5, F6… tùy ý
  • Click được nhiều điểm tùy ý: Tùy vào số lượng điểm mà bạn có thể click chuột, phần mềm sẽ click lần lượt theo những điểm mà bạn đã set. Phần mềm click từ trên xuống dưới theo các điểm mà bạn muốn.

Tham khảo: Các trang website hack sub Facebook

Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Click 2.2

Có rất nhiều phiên bản Click khác nhau, tuy nhiên phiên bản Auto Click 2.2 và Click 2.5 hay GS Clicker được nhiều người sử dụng hơn cả. Bởi vậy mình xin chia sẻ cách sử dụng phần mềm Click 2.2. Lưu ý là sau khi tải Auto Click về nếu nó ở dạng nén .RAR thì các bạn dùng phần mềm Winrar giải nén ra nhé.

Bước 1: Mở phần mềm lên, chúng ta thấy tại mục Settings

+ Mouse: Các bạn chọn Left, Right hoặc Middle tương ứng là kích chuột trái, phải hoặc giữa

+ Click: Single hoặc Double tương ứng là click 1 lần hay kích đúp

+ Counter: Tích vào Counter và điền vào số ô bên dưới tương ứng với số lần kích chuột. Ví dụ ở đây mình điền là 100 thì phần mềm Auto tự động kích chuột trái 100 lần mới dừng lại. Hoặc nếu bạn muốn phần mềm cứ click mãi mãi thì không tích vào ô Counter nhé.

+ Auto Click Hotkey: Cài đặt phím tắt cho phần mềm. Ở đây phần mềm mặc định là F3 để chuẩn bị chạy chương trình, các bạn có thể đổi sang phím khác tùy ý nhé

Auto Click 2.2

Bước 2: Tại mục Click Interval: Có thể hiểu là thời gian giữa các lần click chuột. Thông thường chúng ta thường để 2/10s là phù hợp, còn tùy vào việc bạn muốn click nhanh hơn hoặc chậm hơn thì tùy chỉnh nhé.

hướng dẫn sử dụng

Bước 3: Cài đặt hiển thị phần mềm

+ Freeze Pointer: Di chuyển chuột một cách tự do, nghĩa là di chuyển phần mềm đến vị trí bất kỳ nào đó mà bạn muốn

+ Keep on Top: Luôn hiển thị phần mềm trên màn hình máy tính phía trên cùng

+ Hide AutoClick: Ẩn phần mềm Click 2.2 xuống thanh hệ thống

+ Show AutoClick: Luôn hiển thị AutoClick

+ Smart Click: Ghi nhớ lại số điểm mà bạn muốn

+ Record Hotkey: Phím tắt để ghi điểm muốn chuột tự động click. Tùy chỉnh theo phím bạn thích, mặc định là F4 nhé

cài đặt

Bước 4: Bắt đầu thiết lập

+ Bấm phím F4 để bắt đầu ghi nhớ điểm cần click. Xuất hiện 1 bảng như hình bên dưới thì các bạn bấm và giữ chuột kéo vào điểm cần kích chuột

auto click 2.2

+ Sau đó bấm phím F4 để quay về giao diện chính, sau đó bấm phím F3 để bắt đầu quá trình tự click chuột.

Nếu bạn muốn click chuột trái và phải đồng thời thì chạy 2 đồng thời cùng lúc nhé. Các bước cài đặt tương tự như ở trên.

Còn đối với những phiên bản khác các bạn cũng làm tương tự nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *