Bồn Cầu Thông Minh Là Gì ? Vì Sao Lại Là Xu Hướng Tương Lai

Bồn Cầu Thông Minh

Nhà vệ sinh thông minh: kiểu dáng đẹp, sang trọng và được trang bị đầy đủ các tính năng sẽ giữ cho người ăn mày sạch sẽ và trái tim của bạn hạnh phúc.

Với tất cả những điều đó, có lý do gì để không nâng cấp lên một chiếc bồn cầu thông minh? Thực tế là không, nhưng dù sao chúng tôi cũng ở đây để hướng dẫn bạn qua quá trình này.

Bất kể bạn đã từng sử dụng bồn rửa vệ sinh hay chưa, bồn cầu thông minh có thể tạo ra một cảm nhận tuyệt vời cho phòng tắm của bạn. Lý tưởng cho những ngôi nhà có trẻ em, nhiều thành viên trong gia đình hoặc chỉ một cá nhân, bồn cầu thông minh là “thiết bị thông minh” mới nhất chiếm được cảm tình của chúng ta.

Bồn cầu thông minh là gì?

Bồn Cầu Thông Minh Là Gì?

Bạn có thể đã sử dụng vài chục “thiết bị thông minh” mỗi ngày. Điện thoại của bạn cũng là một máy tính. Xe của bạn kết nối với điện thoại của bạn.

Ô tô điện thoại của bạn kết nối với bộ điều nhiệt của nhà bạn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ mọi lúc mọi nơi. Dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn biết được lịch trình của bạn và hệ thống camera của bạn liên kết trở lại điện thoại thông minh một cách thuận tiện, vì vậy bạn có thể kiểm tra mèo của mình từ nơi làm việc.

Nhiệm vụ duy nhất của cuộc cách mạng thiết bị thông minh là làm cho các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và hợp lý hơn. Bồn cầu nhà vệ sinh thông minh cũng không khác.

Ngày nay, có một vài thương hiệu khác nhau sản xuất bồn cầu thông minh, và mỗi kiểu dáng khác nhau một chút. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, những chiếc bồn cầu này là đa chức năng. Hầu hết đều tương thích với công nghệ trợ lý tại nhà, chẳng hạn như Alexa, có nghĩa là bạn có thể yêu cầu họ làm những việc như nhấc bệ ngồi lên, chuẩn bị sẵn chậu vệ sinh hoặc phát các bài hát qua loa của bồn cầu.

Mặc dù kết nối bồn cầu thông minh với loa thông minh có vẻ quá mức, Kohler và các công ty khác tin rằng đó là con đường của tương lai. Nếu các hệ thống thông minh được thiết kế để giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng và hợp lý hơn, thì tại sao nhà vệ sinh lại phải khác biệt?

5 Lý Do Nên Nâng Cấp Lên Bồn Cầu Thông Minh

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình cần một nhà vệ sinh có loa, vẫn có hàng chục lý do khác để nâng cấp lên một bồn cầu thông minh. Dưới đây là một vài trong số những điều hấp dẫn nhất:

 1. Tùy chọn xả nâng cao

Bồn cầu thông minh xả sạch mà bạn không cần phải xả nước. Đây là một tính năng hấp dẫn đối với tất cả mọi người – đặc biệt là những người ghét chạm vào cần gạt bồn cầu. Bạn hỏi làm thế nào để nhà vệ sinh thông minh làm được điều này? Đơn giản – với một cảm biến.

Bồn cầu thông minh ngày nay được trang bị cảm biến kích hoạt cơ chế xả nước. Khi bạn di chuyển ra khỏi nhà vệ sinh, nó sẽ cảm nhận được khoảng cách của cơ thể bạn và tự động xả nước. Ngoài ra, bạn có thể vẫy tay trước bồn cầu để xả nước.

Mặc dù đây là một tính năng công nghệ thú vị, nhưng nó cũng rất hữu ích. Nếu bạn sống với những người luôn quên xả nước trong nhà vệ sinh, điều này sẽ giúp bạn không trở thành nạn nhân của bất kỳ sự quên lãng nào từ họ. Đó cũng là một cách tuyệt vời để cắt giảm sự lây lan của vi trùng và giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh cho mọi người.

 1. Chống tràn

Hầu như ai cũng từng trải qua ít nhất một lần bị tràn bồn cầu trong đời và ai cũng biết đó là một tin dữ. May mắn thay, nhà vệ sinh thông minh đã giải quyết vấn đề này.

Bởi vì nhiều thương hiệu bồn cầu thông minh sử dụng cảm biến để phát hiện khi bồn cầu bị tắc, chúng ngăn bạn xả nước khi bị tắc nghẽn. Điều này, ngược lại, ngăn chặn nước tràn, giữ cho “tiếng ồn” không bị ảnh hưởng và có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc tiết kiệm sàn phòng tắm của bạn khỏi những mớ hỗn độn rắc rối.

Đây sẽ khiến cho bồn cầu của bạn không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Bạn hãy gọi ngay tới thợ thông cống nghẹt để tới xử lý ngay để bồn cầu hoạt động bình thường nhé.

 1. Tiết kiệm nước

Các thiết bị thông minh không chỉ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mà còn giúp bạn giảm lượng khí thải carbon và cắt giảm lượng tài nguyên bạn sử dụng. Đặc biệt, nhà vệ sinh thông minh có khả năng tiết kiệm nước và điện rất tốt. Để bắt đầu, bồn cầu thông minh cảm nhận lượng nước bạn cần để xả bồn cầu. Đối với những lần xả nhỏ hơn, chúng chỉ sử dụng khoảng 0,6 gallon cho mỗi lần xả. Khi bạn so sánh nó với một nhà vệ sinh tiêu chuẩn không có công nghệ xả thông minh (khoảng 1,6 gallon mỗi lần xả), rõ ràng bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu nước mỗi năm.

Mặc dù nhà vệ sinh thông minh sử dụng năng lượng, nhưng tác động của chúng ở đó là rất ít. Hầu hết đều có “chế độ sinh thái” được tích hợp sẵn để cắt giảm việc sử dụng điện và giữ cho sự hiện diện của chúng luôn xanh và thân thiện với môi trường.

Bồn cầu thông minh tiết kiệm nước

 1. Có rất nhiều tính năng

Có rất nhiều cách để nâng cấp phòng tắm của bạn. Bạn có thể đầu tư vào chậu rửa vệ sinh, bệ ngồi toilet có hệ thống sưởi, đèn ngủ sang trọng hoặc bồn cầu có nắp đóng chậm. Ngoài ra, bạn có thể có được một nhà vệ sinh thông minh và nhận được tất cả những thứ đó (và hơn thế nữa) trong một gói duy nhất. Dưới đây là một vài tính năng được tích hợp trên hầu hết các bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay:

 • Máy phun bidet và các điều khiển có thể tùy chỉnh
 • Tính năng sấy khô bằng không khí được sưởi ấm
 • Ghế có sưởi, có thể tùy chỉnh
 • Ấm chân
 • Tính năng xả tự động
 • Điều khiển từ xa
 • Các tính năng tự làm sạch
 • Cảm biến tích hợp được thiết kế để cảnh báo bạn về rò rỉ và tắc nghẽn bồn chứa
 • Máy khử mùi bằng than hoạt tính
 • Hệ thống xả khẩn cấp để sử dụng khi mất điện
 • Ánh sáng ban đêm
 • Diễn giả
 • Nắp đóng chậm

Xử lý Sự Cố Bồn Cầu Thông Minh

Để xử lý các vấn đề liên quan tới bồn cầu như tắc bồn cầu, tắc đường cống, lỗi kỹ thuật khi sử dụng. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đại công ty môi trường để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

 • Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An
 • Dịch vụ : thông tắc cống, thông bồn cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt
 • Website : hutbephottrangan.com
 • Hotline : 0387.19.19.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *