Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Từ lâu fb chính là nơi lý tưởng để bày tỏ cảm xúc cá nhân, giao lưu và kết bạn. Tuy nhiên, vì 1 lý do nào đó mà bạn muốn tìm cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook. Trên thực tế, đôi khi cũng có những rắc rối, phiền toái bắt nguồn từ danh sách bạn bè của bạn bị công khai cho tất cả mọi người thấy.

ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ

Vậy làm thế nào để ẩn danh sách bạn bè trên facebook để giữ lại sự riêng tư cho mình. Cùng Thủ Thuật Tiện Ích tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tại Sao Ẩn Bạn Bè Facebook?

Tại Sao Ẩn Bạn Bè Facebook?

Không phủ nhận Facebook mang lại cho chúng ta rất nhiều thứ như nguồn thông tin khổng lồ, mở rộng mạng lưới bạn bè, quan hệ hay thậm chí là kiếm tiền online. Nhưng phía sau đó cũng là những hệ lụy mà điển hình từ việc người khác chuộc lợi, đánh cắp thông tin hay đưa ra những thông tin xấu, không đúng sự thật về bạn hay người thân, bạn bè của bạn trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Do đó, tìm cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook chính là một phương án vừa bảo mật thông tin cho chính bạn và đồng thời cũng bảo vệ thông tin cho bạn bè, người thân của bạn.

Hướng Dẫn Cách Ẩn Bạn Bè 

Hướng Dẫn Cách Ẩn Bạn Bè 

Có 2 cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook đơn giản mà Tâm Blogs sẽ hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Cách 1: Ẩn bạn bè Facebook bằng máy tính pc

Cách 1: Ẩn bạn bè Facebook bằng máy tính pc

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào trang cá nhân tài khoản của bạn, nhấn vào mục “Bạn bè” trên Facebook

Bước 2: Click chuột vào ô ba chấm góc bên trái sẽ hiển thị mục Chỉnh sửa quyền riêng tư

Bước 3: Lúc này sẽ hiển thị cho bạn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư, bạn tiếp tục chọn vào chữ ô “Công khai” sẽ hiển thị thêm các lựa chọn đối tượng bạn muốn cho xem danh sách bạn bè

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào ô tròn phía bên cạnh màn hình đối tượng bạn muốn hiển thị danh sách bạn bè. Thế là xong, không hề khó đối với 1 facebooker thực thụ.

Cách 2: Ẩn danh sách bạn bè bằng điện thoại android, iphone

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang bên góc trái màn hình

Bước 2: Bấm tiếp cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 3: Nhấn vào Lối tắt quyền riêng tư trên màn hình

Bước 4: Nhấn vào màn hình xem cài đặt các quyền riêng tư khác

Bước 5: Nhấn vào màn hình mục ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn

Cách 2: bằng điện thoại android, iphone

Bước 6: Bạn chọn đối tượng mà bạn muốn cho xem danh sách bạn bè ở màn hình, hoặc có thể loại trừ những người bạn không muốn cho xem danh sách bạn bè.

Trên đây là hai cách giúp bạn bảo mật được thông tin danh sách bạn bè trên Facebook vô cùng đơn giản để tránh khỏi bị trục lợi từ những kẻ xấu.

Tổng kết

Thực hiện cách ẩn bạn bè trên facebook chỉ mất khoảng vài phút để thực hiện những thao tác trên, đơn giản nhưng có thể bảo vệ quyền riêng tư của chính mình và người thân yêu. Vậy nên hãy thực hiện nó ngay bây giờ nhé. Thủ Thuật Tiện Ích chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *