Cách Bật/Tắt Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Trên Android

Cách Bật/Tắt Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Trên Android

Tính năng chuyển tiếp cuộc gọi là một tính năng khá hay ho trên điện thoại. Mỗi khi có cuộc gọi đến mà bạn không tiện nghe máy, tính năng này sẽ giúp bạn chuyển tiếp cuộc gọi đó vào hộp thư thoại của bạn hoặc chuyển đến một số điện thoại khác mà bạn đã cài đặt trước. Hãy cùng Thủ thuật tiện ích hướng dẫn cho bạn cách tắt chuyển tiếp cuộc gọi trên android nhé.

TẮT CHUYỂN TIẾP CUỘC GỌI 

Cách Bật/Tắt Tính Năng Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Trên Android

Cách Bật/Tắt Tính Năng Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Trên Android

Bước 1: Bạn vào Điện thoại (Phone). Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải phía trên màn hình > Cài đặt cuộc gọi (Call settings).

Xem thêm

  1. quên mật khẩu gmail và hướng dẫn lấy lại tài khoản gmail
  2. cách xóa dữ liệu trên điện thoại android
  3. tăng tốc độ chơi game trên android

Bước 2: Hãy cuộn xuống đến Chuyển tiếp cuộc gọi (Call forwarding) thì bạn nhấn vào mục này. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị các trường hợp bạn có thể chuyển tiếp cuộc gọi như sau:

  • Luôn chuyển tiếp (Always forward)
  • Khi bận (When busy)
  • Khi không trả lời (When unanswered)
  • Khi không liên lạc được (When unreachable)

Bước 3: Bấm vào trường hợp bạn muốn chuyển tiếp. Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại vào ô hoặc chọn số liên lạc trong Danh bạ mà bạn muốn chuyển tiếp cuộc gọi đến. Sau khi hoàn tất, bấm chọn Kích hoạt.

Nếu muốn tắt tính năng này trên điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện như các bước phía trên và chọn Tắt ở bước nhập số liên lạc là xong.

Xem thêm

Tạm kết

Hi vọng với những thao tác phần mềm cực đơn giản mà mình đã giới thiệu trên đây, bạn sẽ dễ dàng kích hoạt cũng như vô hiệu hóa tính năng chuyển tiếp cuộc gọi nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *