Làm CCCD Gắn Chip Trên Zalo

Làm CCCD Gắn Chip Trên Zalo

Với sự phát triển của công nghệ, người dân thường trú và tạm trú đều có thể làm Căn cước công dân (CCCD) qua ứng dụng Zalo trên điện thoại. Giúp mọi người tiết kiệm thời gian đi lại và làm các thủ tục hành chính nhanh hơn. Sau đây Thủ thuật và tiện ích sẽ hướng dẫn làm CCCD gắn chip online trên Zalo cho người thường trú và tạm trú.

LÀM CCCD GẮN CHIP TRÊN ZALO

Hướng Dẫn Làm CCCD Bằng Zalo

Bước 1. Bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm

  1. Auto click 2.2- phần mềm tự động click chuột
  2. id facebook là gì
  3. cách hiển thị số người theo dõi trên facebook

Bước 2. Bạn tìm kiếm trang Zalo của Công an khu vực sinh sống hiện tại, nhấn Quan tâm. Tại cửa sổ chat sẽ có các nút chức năng làm CCCD online, nếu đang tạm trú, bạn chọn Cấp CCCD tạm trú.

Bước 3. Các thông tin về Điều kiện, thủ tục hồ sơThời gian, địa điểm… sẽ được cung cấp đầy đủ cho bạn làm thẻ Căn cước công dân gắn chip.

Bước 4. Đối với những người thường trú trên địa bàn. Zalo hỗ trợ bạn tính năng Bấm số CCCD để đặt lịch hẹn trước. Có đặt lịch cả ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật.

Bước 5. Nếu còn thắc mắc về quá trình làm Căn cước công dân, bạn nhấn Hỏi đáp CCCD để được giải đáp kịp thời nhé.

Xem thêm

Kết luận

Trên đây là bài viết thủ thuật chia sẻ cho bạn cách làm căn cước công dân gắn chip online trên Zalo. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc mọi người thành công và có thẻ Căn cước công dân sớm nhất. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *