Cách Kích Hoạt Email Garena

Cách Kích Hoạt Email Garena

Nếu như bạn lỡ quên mất mật khẩu Garena hay vì một lý do nào đó khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản Garena của mình, bạn có thể thực hiện theo cách kích hoạt email Garena trên điện thoại để lấy lại mật khẩu dưới đây mà Thủ thuật tiện ích đem lại để có thể tiếp tục sử dụng tài khoản Garena và trải nghiệm dịch vụ nhé.

KÍCH HOẠT EMAIL GARENA

Với một tài khoản lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, Gmail hay số điện thoại. Vì thế nếu bạn có quên mật khẩu Garena cũng đừng lo lắng vì nếu bạn còn nhớ được email của mình thì chắc chắn bạn sẽ lấy lại được. Và nếu trường hợp quên mật khẩu Garena xảy ra với bạn thì hãy đọc ngay bài viết này để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng Email một cách đơn giản nhất nhé.

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bằng Email

Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu Garena bằng Email đầu tiên bạn cần phải truy cập VÀO ĐÂY sau đó click chọn Quên mật khẩu như hình dưới.

Bước 2: Tiếp sau đó hệ thống Garena sẽ cho phép bạn lấy lại mật khẩu bằng hai cách là sử dụng Email hoặc là sử dụng điện thoại .

Tất nhiên bài viết của chúng ta đang nói đến lấy lại mật khẩu Garena bằng Email nên chúng ta sẽ sử dụng phương án trên, sau đó nhập mã Captcha để xác nhận và cuối cùng nhấn chọn tiếp theo .

Bước 3: Sau đó bạn cần phải nhập lại tên tài khoản theo gợi ý của Garena với từ khóa hiển thị hai chữ đầu tiên và 2 chữ cuối cùng của tài khoản.

Bước 4: Và khi có thông báo “chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến Email của bạn “, lúc này bạn chỉ cần nhấn OK là xong.

Bước 5: Truy cập ngay vào địa chỉ Email của bạn, cụ thể ở đây chúng tôi sử dụng Gmail để lấy lại mật khẩu Garena bằng Email.

Tại đây Garena cho phép bạn sử dụng Code để lấy lại mật khẩu hoặc dùng đường link ở dưới, bạn có thể sử dụng một trong hai cách và chúng tôi lựa chọn dùng code để nhập vào.

Bước 6: Quay trở lại trang web lúc nãy sau khi bạn hoàn tất bước 4 , màn hình sẽ chuyển sang phần xác nhận Email, tại đây bạn chỉ cần nhập Code vào rồi click chọn Xác nhận để thực hiện bước cuối cùng của tiến trình.

Bước 7: Garena sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới kèm theo đó xác nhận, hãy nhập như đúng yêu cầu nhé.

Xem thêm:

Lưu ý: Nên kiểm tra Capslock và Unikey xem có bật không trước khi tiến hành nhập lại mật khẩu.

Kết quả cuối cùng hiện ra, thông báo “mật khẩu thay đổi thành công ” tức là bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Garena bằng Email kèm theo đó là sử dụng mật khẩu mới rồi đó.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, một trong hai cách mà Garena đang áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Hãy lưu ý bảo quản tài khoản, mật khẩu của bạn cẩn thận, bạn nên ghi chú lại các mật khẩu, tài khoản đã đăng ký sử dụng để tránh việc lấy lại mật khẩu Garena nhé, tuy không mất nhiều thời gian nhưng nếu đó là lúc bạn cần thì sẽ rất là khó chịu.

Xem thêm:

  1. Cách xóa trang trong word 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019
  2. 2 cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook Điện thoại, máy tính

Kết luận

Garena là nơi các cao thủ tựa game đế chế thường hay giao lưu với nhau, nếu bạn chưa biết cách chơi đế chế trên Garena như thế nào và cài đặt ra làm sao, tham khảo bài viết hướng dẫn chơi đế chế trên Garena mà chúng tôi đã hướng dẫn để biết thêm thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *