Cách Lấy Lại Video Đã Xóa Trên TikTok

TikTok là một trong những ứng dụng giải trí cho giới trẻ nói chung và người lớn nói riêng. Khi video TikTok bị xóa, kéo theo đó là chỉ số cảm xúc (tym), lượt xem (view) và cả tương tác của tài khoản TikTok đó đều bị giảm. Bạn có đang loay hoay tìm cách để khôi phục video đã xóa đó. Bài viết sau đây Thủ thuật và tiện ích hướng dẫn chi tiết các bước để bạn biết được cách lấy lại video đã xóa trên TikTok này nhé.

 LẤY VIDEO ĐÃ XÓA TRÊN TIKTOK

TikTok là mạng xã hội được nhiều người dùng ưa thích trong thời gian gần đây. Bạn có video ưng ý và đã đăng tải lên TikTok, video đó được rất nhiều tương tác và Tym. Và kể cả video không có tương tác như mong muốn nhưng là video bạn yêu thích mà muốn lưu giữ nó trên tài khoản TikTok của mình, tuy nhiên bạn hoặc ai đó đã truy cập tài khoản TikTok và lỡ xóa mất video đó.

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Video TikTok Đã Bị Xóa

Cách 1: Lấy video TikTok đã xóa bằng cách liên hệ đội ngũ support của TikTok

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Người dùng cần vào tài khoản TikTok của mình và sao chép đường link của video TikTok đã bị xóa.
  • Bước 2: Truy cập đường link sau: https://support.tiktok.com.
  • Bước 3:Gửi yêu cầu hỗ trợ để đội ngũ support của TikTok có thể xem xét việc nhầm lẫn xóa video của bạn. Đây là bước gửi báo cáo yêu cầu lấy lại video đã xóa trên tài khoản TikTok.

Cách 2. Lấy video TikTok đã xóa bằng cách đăng lại video còn lưu trên máy

Nếu cách 1 “Liên hệ đội ngũ support của TikTok” không thành công, bạn cần sử dụng cách còn lại là đăng lại video còn lưu trên máy điện thoại của mình (Trường hợp điện thoại của bạn còn lưu giữ lại video đó).

Mẹo hay: Nếu bạn muốn khả năng cao lượt view, tym, tương tác của bài đăng mới tương tự như với video cũ đã bị xóa, thì hãy đăng cùng nội dung status, cùng thời điểm so với video cũ.

Tags: cách khôi phục, cách làm video TikTok, cách xóa, Thủ thuật Tik Tok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *