Đăng Nhập Tài Khoản Zalo Trên Hai Điện Thoại Cùng Một Lúc

Đăng Nhập Tài Khoản Zalo Trên Hai Điện Thoại Cùng Một Lúc

Zalo là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi với người dùng Việt Nam với nhiều ưu điểm về bảo mật, độ tiện lợi… Nhưng thường thì mỗi tài khoản Zalo chỉ được đăng nhập ở một điện thoại. Vậy thì những người sử dụng 2 điện thoại thì đăng nhập làm sao, hãy cùng Thủ thuật và tiện ích tìm hiểu cách đăng nhập zalo trên 2 điện thoại cùng lúc nhé!

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ZALO

Cách Đăng Nhập Zalo Ở 2 Điện Thoại

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên trái màn hình > chế độ Trang web cho máy tính để đến với bước tiếp theo nhé.

Tham khảo thêm

  1. Tất Tần Tật Những Gì Bạn Cần Biết Về Zalo
  2. Cách Tìm Facebook Qua Zalo
  3. Làm CCCD Gắn Chip Trên Zalo

Cách Đăng Nhập Zalo Ở 2 Điện Thoại

Bước 2: Hãy truy cập vào trang web của Zalo: chat.zalo.me. Chuyển qua chế độ đăng nhập với mã QR, tiếp theo bạn chỉ cần dùng điện thoại đã đăng nhập tài khoản Zalo để quét mã này là xong.

Bước 3: Còn đối với quá trình sử dụng bạn hãy nhớ điện thoại nào dùng App, điện thoại nào dùng Web nhé. Đối với điện thoại đăng nhập thứ 2 bạn sử dụng như khi dùng trên máy tính.

Tham khảo thêm

Kết luận

Bạn cảm nhận về độ tiện lợi của việc đăng nhập phần mềm này như thế nào? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích, chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *