Download GTA Vice City Về Máy

Download GTA Vice City

Còn chần chừ gì mà không cài đặt ngay về máy, hãy cùng Thủ thuật và tiện ích tìm hiểu cách Download GTA Vice City về máy Game đua xe cướp đường phố liberty citvề máy và trải nghiệm ngay thôi.

DOWNLOAD GTA VICE CITY

Là tựa game hành động phiêu lưu ký, GTA Vice City thực sự đang là tựa game ăn khách nhất hiện tại. Với góc nhìn cảm quan của bên thứ 3 khi tham gia game người chơi sẽ có những trải nghiệm cực kì thú vị.

Đặc Điểm Của Tựa Game

GTA Vice liberty City là tựa game hành động lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 1980, khi khủng hoảng kinh tế xảy ra, nạn cướp đường phố xảy ra khắp nơi. Game được đầu tư khá nhiều với hệ thống phương tiện nhìn khá bắt mắt, vũ khí tối tân thực sự đem đến cảm giác vô cùng thú vị cho người chơi.

Khi tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm cướp và quậy phá đường phố song song với việc thực hiện các nhiệm vụ, Tải Tiện Ích tin rằng đây là một tựa game đem đến sự thích thú cho bạn đấy.

Đặc Điểm Của Tựa Game
Đặc Điểm Của Tựa Game

Xem thêm

  1. download pubg mobile trên pc
  2. cách xóa trang trong word 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019
  3. auto click 2-2 – phần mềm tự động click chuột 

GTA (Grand Theft Auto: Vice City) là tựa game có nội dung hay, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cách chơi linh hoạt… khiến người chơi khó cưỡng lại khi lần đầu tiếp xúc.

download gta vice city

Khi đi bộ: Bạndi chuyển bằng (A,S,D,W) hoặc phím mũi tên, Ngồi: Shift trái hoặc Ctrl phải khi chạy bạn nhấn Alt trái hoặc Shift phải, Chuột phải hoặc Space thực hiện nhảy, khi ngắm đối tượng bạn nhấn Num Del, nhấn Chuột trái hoặc Num 0 để bắn, đồng thời để di chuyển ra/vào xe nhấn Enter hoặc phím F.

Khi trên xe: tương tự như đi bộdi chuyển khi trên xe cũng là các phím (A,S,D,W) hoặc phím mũi tên, khi muốn phanh bạn nhấn Space hoặc Num +. Đồng thời các phím để thực hiện hoạt động trên xe như:

  • Chúi người phía trước: Num 8
  • Chúi phía sau: Num 5
  • Nghiêng (quay nòng súng) về bên phải: Num 6
  • Nghiêng (quay nòng súng) về bên trái: Num 4
  • Nhìn về bên trái: Q hoặc Num 1
  • Nhìn về bên phải: E hoặc Num 3

download gta vice city

Bước 1: Tải game GTA Vice City Full Crack về máy

Bước 2: Chạy file setup.bat

Bước 3: Chạy file gta3.exe và vào game chơi thôi nào.

Xem thêm

Kết luận

Bài viết là cách Download GTA Vice CityGame đua xe cướp đường phố  muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn download game thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đã làm đủ các bước trên mà vẫn chưa download được game hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có thể hỗ trợn bạn kịp thời nhé. Ngoài ra, để biết thêm những mẹo hữu ích, cách download phần mềm hãy thường xuyên theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *