Phần Mềm Driver Easy Là Gì

Driver Easy Là Gì

Việc cài đặt những Driver còn thiếu cho máy tính đôi khi rất khó khăn cho những người có ít kiến thức về máy tính, nhất là đối với các bạn nữ hoặc người lần đầu sử dụng máy. Việc này nếu như dò tìm bằng tay thì rất khó khăn và phức tạp. Bởi vậy hôm nay Thủ thuật tiện ích xin chia sẻ với các bạn hướng dẫn cách tải và driver easy là gì? Cách cài đặt cho máy tính cực đơn giản cho máy tính, đây là công cụ rất hữu hiệu trong việc dò tìm và tự động cài đặt Driver còn thiếu trên máy của bạn

DRIVER EASY LÀ GÌ

Driver Easy Là Gì?

DriverEasy được biết đến là một phần mềm giúp người dùng phát hiện, cài đặt những Driver còn thiếu trên máy tính. Với kho dữ liệu khổng lồ những bản Driver của các hãng máy tính khác nhau, chắc chắn việc cài đặt những Driver còn thiếu trên máy trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Link tải Driver Easy Về Máy

 • DriverEasy phiên bản 5.6.13 build 33482

Đặc Điểm

– Là một phần mềm miễn phí, nằm trong top những phần mềm cần phải cài đặt trên máy. Nếu như sử dụng phiên bản driver easy pro thì tốc độ nhanh hơn một chút.

– Driver Easy luôn được những người dùng hệ điều hành Windows quan tâm sau khi cài đặt, thay vì cứ phải dùng tay hoặc những công cụ phức tạp khác để quét và cài đặt. Phần mềm này sẽ như một người quản lý giúp bạn quản lý các Driver trên máy nhanh gọn, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian.

– Cài đặt DriverEasy là việc rất quan trọng bởi nó sẽ giúp cho máy tính của người dùng luôn được hoạt động ở trạng thái đầy đủ Driver, cài các phiên bản mới tốt nhất và mượt mà nhất. Với kho dữ liệu lên tới khoảng 8.000.000 bản Diver khác nhau, do đó gần như mọi máy tính đều có thể tìm thấy các Driver của mình, hoặc việc cài driver máy in Canon LBP 2900 khá dễ dàng.

– Dễ sử dụng, không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao. Driver Easy cũng tương tự như phần mềm 3DP Chip về cách cài đặt và sử dụng.

– DriverEasy còn có giao diện dễ nhìn, đơn giản và được sắp xếp rất tổ chức, khi khởi động phần mềm bạn có thể xem tóm tắt các hệ thống máy tính như RAM, Bo mạch chủ, Ổ cứng… Bạn chỉ cần ấn bắt đầu là chương trình sẽ bắt đầu quét và ứng dụng bắt đầu làm việc của mình.

– Hoạt động trên nhiều phiên bản Windows khác nhau: Windows XP,7,8,10 32bit và 64bit

– Tốc độ quét, dò tìm Driver nhanh chóng, chính xác

– Thường xuyên được cập nhật, bổ sung những Driver vào kho dữ liệu của mình. Đồng thời DriverEasy cũng được update thêm nhiều tính năng mới, giúp những yêu cầu của người dùng ngày càng đạt hiệu quả cao.

Tính Năng Của Phần Mềm Driver Easy

 1. Cung cấp kho dữ liệu Driver khổng lồ, an toàn, chính xác
 2. Tự động quét, tìm kiếm và cài đặt Driver còn thiếu trên máy tính như: Motherboard, Monitors, Card màn hình, âm thanh, Hard Disk, WanDriver LAN, CPU, bàn phím, chuột…Tự động update Driver phiên bản mới nhất.
 3. Xem được cấu hình máy tính với chức năng Overview
 4. Tính năng không thể không nhắc đến đó là nếu bạn không muốn dùng phần mềm nữa bạn có thể gỡ cài đặt rất nhanh chóng và triệt để, tối ưu hiệu suất.
 5. Tính năng nổi bật mà ứng dụng mang đến là Backup và Restore giúp người sử dụng có thể sao lưu hoặc khôi phục các driver ở hệ điều hành Windows. Với sự nhận diện các thiết bị và thành phần trong hệ thống phần cứng, được phần mềm ghi lại Driver và sao lưu những dữ liệu đó ở vị trí an toàn.
 6. Việc sao lưu này mang đến những hữu ích cho bạn khi máy của bạn có thể bị hỏng đột xuất mà bạn cần cài đặt hệ thống lại dẫn tới tình trạng bị mất dữ liệu. Ngoài ra bạn không chắc chắn các driver khác có thích hợp được với máy mình không, thì bạn có thể kích hoạt lại driver ban đầu đã được sao lưu.
 7. Nếu bạn đang gặp trục trặc về những gì liên quan đến Driver thì bạn hoàn toàn yên tâm, bởi những thắc mắc của bạn sẽ luôn được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ với tính năng Driver Easy Technical Customer Support tích hợp sẵn trên công cụ, sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến của bạn và đưa ra những giải pháp nhanh và đơn giản với bạn nhất. Những thắc mắc của bạn sẽ luôn được phản hồi sớm nhất.
 8.  Không cần phải có internet để sử dụng được, bởi phần mềm đã có kho dữ liệu Driver khổng lồ, đồng thời có tính năng quét Scan Offline.
 9. Gõ bỏ các Driver khác dễ dàng.
 10. Chuyển đổi các ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Sử Dụng

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công Driver Easy thì chúng ta mở phần mềm lên >> bấm vào Scan để quét Driver còn thiếu trên máy tính hoặc phiên bản Driver mới nhất.

Bước 2: Đợi quá trình quét Driver diễn ra

Bước 3: Tích vào Driver bạn cần cài đặt >> bấm vào Update

Bước 4: Tích vào Automatically Creat để tự động hoặc Manually Creat nếu bạn muốn làm bằng tay. Ở đây mình chọn làm bằng tay >> bấm Continue

Bước 5: Đợi quá trình tải Driver về máy

Bước 6: Chúng ta có thể chọn Automatically Install để cài đặt tự động hoặc Manually Install để cài đặt bằng tay. Ở đây mình chọn cài đặt Driver đã tải về tự động, bấm Continue.

bước 6

Xem thêm:

 1. Cách lọc bạn bè trên facebook không tương tác
 2. Auto Click 2.2 – Phần mềm tư đông Click chuộc
 3. Cách tắt vĩnh viễn Microsoft Defender Antivirus Trên Window

Kết luận

Vậy là đã xong quá trình tìm và cài đặt tự động Driver cho máy tính. Nếu có thắc gì hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *