Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên FB

Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên FBv

Facebook là một ứng dụng được nhiều người sử dụng để giao lưu với bạn bè, hay đăng những cảm xúc, chia sẻ những cái mới với gia đình, bạn bè. Nhưng có một số bạn bè không thường xuyên tương tác hoặc nick của người đó không dùng nữa. Vậy cách lọc tương tác fb đây nhỉ?

LỌC TƯƠNG TÁC FB

Facebook là một trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đôi khi bạn đang tìm cách lọc bạn bè ít tương tác trên facebook của mình nhưng không biết cách thực hiện. Cùng Thủ Thuật Và Tiện Ích khám phá ngay cách thực hiện đơn giản – chi tiết nhất nhé!

Sử Dụng Friend Remover Pro

Cách thực hiện này chỉ có thể sử dụng trên máy tính chứ không áp dụng dùng trên điện thoại nhưng lại mang đến hiệu quả khá tốt. Để sử dụng bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt tiện ích Friend Remover bằng trình duyệt Chrome theo link sau đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/friend-remover-free-delet/pjpnfokdiejfmghfaejjcfnilfgaoogd

Bước 1: Để lọc bạn bè ít tương tác trên fb

Bước 2: Sau khi bạn đã tải và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng lên. Bạn hãy chờ đợi để hệ thống tải hết danh sách bạn bè, thời gian nhanh hay chậm dựa vào số lượng bạn bè của bạn nhiều hay ít.

Bước 2: Sau khi bạn đã tải và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng lên

Hệ thống sẽ liệt kê tất cả bạn bè theo danh sách được sắp xếp dựa trên mức độ tương tác. Trong danh sách tên hiển thị càng về cuối có nghĩa là mức độ tương tác rất thấp hoặc không tương tác.

Liệt kê danh sách bạn bè ít tương tác để lọc trên fb

Nếu bạn muốn hủy kết bạn với người nào, hãy click chọn vào những người mà bạn muốn hủy, sau đó chọn Remover Friend.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ hỏi lại một lần nữa để xác nhận bạn có muốn xóa không. Nếu có bạn hãy bấm chọn Remove Friends để hoàn thành.

Xem thêm

Cách Lọc Thủ Công

Đối với dòng điện thoại của Apple thì không thể dùng app để lọc. Vì thế cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại iPhone chỉ có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công bằng các bước sau đây nhé:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook, nhấn biểu tượng ba gạch ngang. Tiếp theo chọn mở trang cá nhân, kéo xuống tìm mục bạn bè, nhấn chọn vào xem tất cả bạn bè.

Bước 2: Trong danh sách hiện ra, bạn muốn hủy kết bạn với ai thì chọn vào biểu tượng ba dấu chấm, tiếp tục chọn Hủy kết bạn.

Hệ thống sẽ hỏi lại lần nữa để xác nhận, nếu đồng ý nhấn chọn OK.

Cách lọc thủ công

Ứng Dụng Monokai Toolkit Lọc Tương Tác FB

Cách thứ hai bạn có thể lựa chọn để làm cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook miễn phí. Ứng dụng này có hỗ trợ cả trên điện thoại và cả máy tính rất tiện lợi.

Nếu bạn dùng ứng dụng trên điện thoại Android, hãy tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy vào cửa hàng CH Play và nhập từ khóa Monokai Toolkit để tìm kiếm. Sau đó chọn đúng ứng dụng và nhấn vào Cài đặt. Chờ ứng dụng tải và cài đặt về máy thành công.

Sau khi ứng dụng đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng Monokai Toolkit và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng tua vít và cờ lê bắt chéo nhau để mở tab Tính năng. Tiếp theo bạn chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.

Ứng dụng Monokai Toolkit

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Xóa bạn bè để xóa ngay hoặc nếu muốn lựa chọn lại những người để xóa thì nhấn chọn Sửa danh sách xóa để có thể chỉnh sửa theo ý bạn.

Cũng là dùng ứng dụng Monokai Toolkit nhưng nếu bạn thực hiện trên máy tính thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Monokai Toolkit về máy theo đường link sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nstudio.mtoolkit

Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Monokai Toolkit

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn hãy mở ứng dụng lên, chọn nhập địa chỉ và nhấn chọn vào mục mang tên Quản lý tất cả tính năng.

Bước 3: Ở cột bên phải, bạn hãy mở mục có tên Tính năng bạn bè. Tiếp theo đó chọn Xóa bạn bè không tương tác.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động lọc và phân loại giúp bạn sau đó hiển thị danh sách những người không tương tác trong thời gian gần nhất.

Nếu bạn muốn xóa người này hãy tiến hành click chọn vào, sau đó nhấn chọn Remove – x friends để tiến hành hủy kết bạn với họ.

Lưu ý đối với ứng dụng này trên máy tính thì bạn phải trả một khoản phí mới có thể xóa được. Vì vậy bạn có thể xem danh sách để lưu lại và tự xóa nếu không muốn trả phí nhé.

Xem thêm

Kết luận

Trên đây là những cách dùng để lọc bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản và rất dễ thực hiện. Hy vọng một vài thủ thuật facebook trên với những cách thực hiện như vậy sẽ giúp bạn thực hiện thật hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *