Hướng Dẫn Cài Đặt Ulike Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cài Đặt Ulike Trên Điện Thoại

Ulike là một trong những ứng dụng chụp ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó giúp cho chúng ta có thể chụp được những ảnh thật đẹp. Hôm nay thủ thuật tiên ích sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ulike trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

CÀI ĐẶT ULIKE

Hiện nay trên hầu hết tất cả các dòng điện thoại đều có tính năng chụp ảnh, tuy nhiên thỉnh thoảng những tấm hình mà chúng ta chụp bằng chức năng này trên điện thoại không được đẹp cho lắm. Chính vì vậy, đã có rất nhiều những ứng dụng giúp mình có thể chụp được những bức ảnh chuyên nghiệp như: B612, Snow, Ulike, Camera 360,….

Hướng Dẫn Tải Ulike Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Tải Ulike Trên Điện Thoại

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng này trên Android, các bạn cũng có thể thực hiện tương tự các bước với iOS hoặc ấn vào nút tải ở phía dưới.

Bước 1: Để có thể cài đặt được ứng dụng này thì trước tiên cần phải mở ứng dụng Google Play (App Store đối với iOS) trên điện thoại lên.

Bước 2: Gõ từ khóa Ulike và ấn tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt, lúc này quá trình download ứng dụng về điện thoại sẽ được bắt đầu.

Bước 4: Khi đã cài đặt thành công ứng dụng về máy thì ấn vào nút Mở để bắt đầu sử dụng Ulike.

Tham khảo thêm

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Bằng Ulike

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Bằng Ulike-cài đặt ulike

Bước 1: Sau khi đã cài đặt và mở ứng dụng, nhấn vào Cho phép để đồng ý cho Ulike truy cập vào các tệp và sử dụng camera trên điện thoại.

Bước 2: Để có thể có một bức ảnh thật chuyên nghiệp thì đầu tiên cần phải chọn kích thước của tấm hình bằng cách nhấn vào biểu tượng 3:4 ở phía trên của màn hình.

Bước 3: Nhấn vào kích thước mà mình muốn đặt cho tấm hình. Sẽ có 3 kích thước cho mình lựa chọn:

  • Kích thước 3:4: Ảnh chụp là chân dung.
  • Kích thước 9:16: Khi chụp ảnh thường.
  • Kích thước 1:1: Ảnh chụp là phong cảnh.

Bước 4: Khi đã chọn được kích thước phù hợp cho bức hình, nhấn vào mục Phong cách để chọn chủ đề cho bức hình của mình.

Bước 5: Nếu muốn chỉnh sửa một số bộ phận trên khuôn mặt và trang điểm thì hãy ấn vào mục Vẻ đẹp.

Bước 6: Nhấn vào mục Bộ lọc để chọn hiệu ứng cho bức hình của mình.

Bước 7: Cuối cùng sau khi đã thiết lập những tính năng tại các mục để làm đẹp cho bức ảnh, chạm vào hình tròn ở phía dưới màn hình để chụp ảnh.

Bước 8: Để xem lại bức hình, nhấn mở thư viện ảnh của ứng dụng lên bằng cách ấn vào hình tròn ở góc bên trái phía cuối màn hình điện thoại. Sau đó nhấn vào tấm ảnh mà mình vừa chụp để xem.

Cách Sử Dụng Ulike Cho Người Mới Trên Điện Thoại

Cách Sử Dụng Ulike Cho Người Mới Trên Điện Thoại

Cách sử dụng Ulike trên điện thoại tương đối đơn giản với các động tác chủ yếu là kéo thả, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì chắc hẳn sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu về vị trí, tính năng của các công cụ, bài viết này sẽ có hướng dẫn cơ bản giúp bạn nhanh chóng làm quen và chụp ảnh trên Ulike.

Nhu cầu có được những bức ảnh đẹp đăng tải trên mạng xã hội ngày càng được dùng quan tâm. Mặc dù hiện nay có rất nhiều app, ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thị trường nhưng Ulike vẫn là công cụ được các bạn trẻ yêu thích sử dụng, trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách sử dụng Ulike giúp bạn chụp và chỉnh ảnh đẹp đúng ý muốn.

Cách Tạo Dạng Chụp Ảnh Đẹp Bằng Ulike

Nhiều người không biết tạo dáng nên khi chụp luôn cảm thấy ngượng ngùng, khiến bức hình không đẹp mắt, thiếu tự nhiên. Thật may, Ulike có sẵn công cụ gợi ý tạo dáng để bạn có những bức ảnh cực chất.

Bước 1: Mở app Ulike trên điện thoại, chọn mục Pose phía trên.
Bước 2: Ulike sẽ đưa ra rất nhiều tư thế gợi ý, bạn chỉ cần chọn và bắt trước theo. Nhấn nút Chụp là đã có ngay tấm hình đẹp mắt.

Cách Chỉnh Ảnh Đẹp Bằng Ulike

Cách Chỉnh Ảnh Đẹp Bằng Ulike

Sau khi đã có bức hình đẹp bằng tính năng gợi ý tạo dáng, tiếp theo bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh. Tính nằng này trên Ulike được nhiều người dùng đánh giá cơ bởi khả năng mang đến kết quả ấn tượng, chuyên nghiệp.

Bước 1: Chụp hình hoặc mở một bức hình từ Thư viện ảnh trên điện thoại bằng Ulike.

Bước 2: Chọn nhóm công cụ chỉnh sửa ảnh trên thanh menu bên dưới màn hình, gồm:
– Biên tập: chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa,….
– Style: Các mẫu ảnh được phối sẵn theo chủ đề
– Bộ lọc: Các bộ lọc, phối màu ánh sáng sẵn
– Làm đẹp: Nhóm công cụ chỉnh sửa gương mặt
– Chỉnh thế: Nhóm công cụ chỉnh sửa dáng người
– Trang điểm: Công cụ hỗ trợ trang điểm trên ảnh.

Bước 3:Chọn công cụ trong nhóm, kéo thanh trượt để tăng giảm mức độ chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn nhấn Lưu ảnh là xong.

Tham khảo thêm

  1. ID Facebook Là Gì? Cách Check Lấy ID Facebook
  2. Photoshop CS6 Full Và Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Kết luận

Có thể thấy cách sử dụng phần mềm Ulike tương đối đơn giản, chỉ việc chọn công cụ, kéo thả các thanh trượt của các công cụ là bạn đã có thể dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt, dáng người như ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số mẹo chụp ảnh đẹp bằng Ulike được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *