Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Zalo

Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Zalo

Nhạc chờ giúp cuộc gọi của bạn trở nên thú vị hơn trong thời gian chờ cuộc gọi từ người khác. Ngoài tiếng chờ cho cuộc gọi mặc định thì hiện nay Zalo cũng đã cho phép bạn cài nhạc cho các cuộc gọi trên ứng dụng này. Nếu cần hãy mở điện thoại lên và thử ngay cách cài nhạc chờ cuộc gọi Zalo này nhé.

CÀI NHẠC CHỜ ZALO

Còn với tính năng nhạc cuộc gọi Zalo này thì số lượng bài hát chắc chắn phong phú hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây thuthuattienich sẽ hướng dẫn bạn cài chờ cuộc gọi Zalo.

Cách Cài Nhạc Chờ Zalo

Cách Cài Nhạc Chờ Zalo

Cài nhạc chờ có mất tiền không? Nhạc chờ có mất phí không? Nhạc chờ Zalo có mất tiền không? Nhạc chờ có tốn tiền không?

Đây là rất nhiều câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ Zalo. Tuy nhiên, chỉ cần khi đăng ký cài nhạc chờ Zalo tài khoản bạn là tài khoản Zing VIP. Sau đó, cho dù bạn không còn sở hữu tài khoản VIP đi chăng nữa, bạn vẫn có thể sử dụng bài nhạc chờ Zalo miễn phí.

Khi cài nhạc chờ cuộc gọi Zalo, cuộc gọi của bạn sẽ trở nên đặt biệt hơn. Ngoài ra, người gọi cho bạn ở đầu dây bên kia cũng đỡ nhàm chán khi chờ đợi.

Tham khảo thêm

  1. Làm Video Sóng Nhạc Trên Tiktok Trên Điện Thoại
  2. Cách Bật/Tắt Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Trên Android
  3. Tất Tần Tật Những Gì Bạn Cần Biết Về Zalo

Cài Nhạc Chờ Zalo Điện Thoại Hệ IOS

Cài Nhạc Chờ Zalo Điện Thoại Hệ IOS

Lưu ý, tính này này hiện tại chỉ áp dụng cho tài khoản Zing VIP nên bạn cần chú ý. Nếu chưa có tài khoản VIP Zing thì bạn tham khảo bài viết đăng ký dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản Zing VIP tải nhạc chất lượng cao

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo bạn nhấn vào mục Cá nhân ở bên dưới giao diện. Tiếp đến chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 2:

Trong danh sách hiển thị các tùy chọn này thì người dùng sẽ nhấn tiếp vào mục Cuộc gọi. Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy mục tùy chọn Nhạc chờ zalo ở bên dưới để thiết lập.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện thiết lập nhạc chờ cuộc gọi Zalo thì bạn sẽ nhìn thấy nhạc chờ cuộc gọi Zalo mặc định hiện tại. Bạn nhấn vào nút Thêm để thêm nhạc chờ mới cho cuộc gọi Zalo.

Bước 4:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện nhạc trên Zing MP3 để chúng ta lựa chọn bài hát mà mình thích. Bạn lựa chọn bài nhạc, hoặc xem các chủ đề nhạc để tìm được bài hát mà mình muốn tìm. Chúng ta cũng có thể nhập tên bài hát muốn tìm để tìm nhanh hơn.

Bước 5:

Nhấn chọn vào bài hát bạn muốn đặt nhạc cuộc gọi Zalo. Khi đó bạn sẽ thấy đoạn nhạc chờ của bài hát. Bạn nhấn chọn Đặt làm nhạc cho cuộc gọi Zalo. Cuối cùng nhấn Đồng ý để thực hiện.

Sau khi đã cài nhạc thì tất cả các cuộc gọi Zalo sẽ nghe thấy nhạc chờ. Nhạc chờ sau khi cài cho cuộc gọi Zalo thì người dùng có thể thay đổi lại nhạc hoặc xóa nhạc chờ.

Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Zalo PC

Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Zalo PC

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào trang cài nhạc nhạc trong lúc đợi phản hội zalo trên máy tính.

https://melody.zapps.vn/

Bước 2:

Tại giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng hình người rồi đăng nhập bằng tài khoản Zalo của mình. Bạn tiến hành đăng nhập bằng QR trên Zalo máy tính hoặc dùng số điện thoại để đăng nhập.

Bước 3:

Lúc này bạn cũng sẽ truy cập vào giao diện chọn bài hát cho nhạc chờ cuộc gọi. Nhấn chọn bài hát muốn sử dụng.

Bước 4:

Khi đó người dùng cũng nhìn thấy bài hát, nhấn Đặt làm nhạc trong lúc đợi phản hội zalo để chọn bài hát làm nhạc chờ cuộc gọi Zalo.

Cuối cùng bạn thực hiện cài nhạc chờ trên máy tính như bình thường.

Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Zalo Điện Thoại Andorid

 Điện Thoại Andorid

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play. Trong khuôn khổ bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác trên Android, nếu đang sử dụng iPhone, người dùng chỉ cần thực hiện tương tự.

Để cài đặt nhạc chờ zalo , bạn hãy chuyển sang mục Cá nhân ở góc phải và chọn Cuộc gọi.

Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm tùy chọn Nhạc chờ. Để thay đổi âm thanh mặc định, người dùng có thể chọn các bài hát yêu thích bằng cách gõ vào khung tìm kiếm từ khóa tương ứng, hoặc sử dụng các bài hát được phân loại theo chủ đề, đơn cử như nhạc trẻ, tuổi học trò, sinh nhật, chạm, mưa…

Khi đã tìm được bài hát yêu thích, người dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Đặt làm nhạc chờ zalo . Kể từ lúc này, mỗi khi ai đó gọi điện thoại cho bạn bằng Zalo, họ sẽ được nghe trong thời gian chờ đợi.

Lưu ý, trong trường hợp muốn đổi nhạc chờ, bạn chỉ cũng truy cập vào phần cài đặt nhạc chờ và chọn bài hát mới.

Tham khảo thêm

Kết luận

Trên đây là các bước thủ thuật để cài đặt, thay đổi, nhạc chờ trên Zalo, chúng tôi hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng cài đặt nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo bằng những cà khúc mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *