Microsoft Word 2010 – Trình Soạn Thảo Văn Bản

Microsoft Word 2010 – Trình Soạn Thảo Văn Bản

Quy trình soạn thảo và ban hành văn bản là trình tự các bước được sắp xếp khoa học mà cơ quan quản lý nhà nước nhất thiết phải tiến hành trong công tác xây dựng và ban hành văn bản. Cùng thủ thuật và tiện ích đi tìm hiểu về phần mềm soạn thảo văn bản word nhanh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

TRÌNH SOẠN THẢO VĂN BẢN

Word 2010 hay có tên đầy đủ là Microsoft Word 2010 là một tiện ích soạn thảo văn bản trong bộ công cụ văn phòng Office. Được ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2010, bao gồm 38 ngôn ngữ khác nhau.

Giới Thiệu Về Word 2010

Với phiên bản Word 2010 này người dùng có nhiều tiện ích hơn như chia sẻ được trực tuyến các văn bản một cách dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra giao diện của phần mềm cũng được thay đổi đi đáng kể nhằm cải thiện tốc độ làm việc và giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Nếu như trước kia dân văn phòng chỉ quen làm việc với chương trình Word 2003 hoặc 2007 thì đến với phiên bản 2010 này chắc hẳn mọi người sẽ yêu thích ngay lập tức. Bởi giao diện được thay đổi bố cục, mọi yêu cầu của người dùng gần như được hiển thị trực tiếp, không mất công dò tìm như các phiên bản trước.

Khi sử dụng Word 2010 thì việc xem trước, cắt, dán ảnh, video vào khá là đơn giản. Ngay kể cả việc lưu trữ những văn bản, tài liệu cũng có nhiều định dạng hơn, việc save chúng ở định dạng PDF khá nhanh, chỉ click là xong.

Giới Thiệu Về Word 2010

Word 2010 hỗ trợ tốt bộ gõ tiếng Việt Unikey hay Vietkey. Tình trạng lỗi phông chữ hoặc các bảng mã đã được cải thiện tốt hơn so với những phiên bản trước kia.

Hiện tại thì trên thị trường đã ra mắt những phiên bản khác của trình soạn thảo văn bản như Word 2013Microsoft World 2016. Tuy nhiên về tính đơn giản trong việc sử dụng thì Word 2010 lại được đánh giá là dễ nhất. Những phiên bản mới tuy nhiều chức năng hơn, nhưng quá trình cài đặt và sử dụng tương đối phức tạp. Mọi thao tác, hành động trên Word 2013, 2016 đều rất khó sử dụng.

  • Word 2010 Standard (32bit)

Tham khảo thêm

  1. Cách Xóa Trang Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019
  2. Xóa Section Break Trong Microsoft Word
  3. Cách Tắt Bullet And Numbering Trong Word

Đặc Điểm

Đặc Điểm Trình Soạn Thảo Văn Bản

Word 2010 có sự cải tiến mạnh mẽ trong việc chia sẻ dữ liệu trên internet. Người dùng có thể thao tác và lưu lại văn bản trong công cụ OneDrive. Với tiện ích này thì việc sử dụng tài liệu hay chỉnh sửa văn bản trở nên dễ dàng hơn. Tránh được tình trạng quên copy vào máy tính, USB.

Word 2010 hỗ trợ hoạt động trên các nền tảng khác nhau như Windows XP SP3, Vista, Win 10, 7, 8, Windows Sever 2003, 2016…MAC, và đồng thời có đầy đủ cả hai phiên bản 32bit, 64bit. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn trong việc cài đặt và sử dụng chương trình.

Word 2010 cùng với ExcelPowerPoint 2010 là bộ 3 công cụ được sử dụng nhiều nhất trong các ứng dụng văn phòng, học tập. Nó gần như phục vụ được hầu hết nhu cầu của dân văn phòng như: Lập bảng biểu thông kê, tạo báo cáo tuần, tháng hay các bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm…Nếu bạn chỉ có nhu cầu soạn thảo văn bản thì Word 2010 là sự lựa chọn tốt nhất, dung lượng nhỏ gọn, nhiều tính năng tiện dụng.

Tính Năng Của Microsoft Word 2010

Tính Năng Của Microsoft Word 2010

Trình soạn thảo văn bản hiện đại, nhiều tính năng mới, dễ cài đặt và sử dụng.

Hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau từ Windows, MAC, Mobile

Chia sẻ và lưu trữ tài liệu trên dịch vụ đám mây, chỉnh sửa, thao tác tại bất kỳ đâu.

Đọc và lưu trữ file dưới nhiều định dạng phổ biến khác nhau như .Doc, . DocxPDF…

Dễ dàng cài đặt và sử dụng (word 2010 download free).

Dung lượng nhỏ gọn, ít xảy ra lỗi

Đánh Giá Về Word 2010

Trình Soạn Thảo Văn Bản Word 2010

  1. Là phiên bản hoạt động mượt mà , không đòi hỏi máy cấu hình cao. Những máy cấu hình thấp vẫn hoạt động tốt.
  2. Phù hợp trong việc soạn thảo văn bản, báo cáo thống kê.
  3. Giao diện có thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn, các thanh công cụ bố trí hợp lý.
  4. Tính bảo mật cao trong quá trình chia sẻ dữ liệu trực tuyến, rất an toàn trong việc bảo vệ dữ liệu người dùng.
  5. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, dễ dàng chuyển đổi giữa các ngôn ngữ.

Hướng Dẫn Cài Đặt

Để cài đặt được Word 2010 trên máy các bạn tải phiên bản Office 2010 chuẩn xác trên mà CHÚNG TÔI về máy. Sau đó trong quá trình cài đặt lựa chọn cài Microsoft Word 2010 nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt

Tham khảo thêm

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí, tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng trong công việc của bạn. Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích và mọi góp ý hãy để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *