Miễn Phí 1 Năm Phần Mềm Ashampoo Winoptimizer 2021

Miễn Phí 1 Năm Phần Mềm Ashampoo Winoptimizer 2021
Ashampoo WinOptimizer 2021 là phần mềm chăm sóc máy tính khá tốt, nó sẻ chăm sóc toàn diện cho máy tính của bạn. Ashampoo WinOptimizer 2021 là phần mềm chăm sóc máy tính khá tốt, nó sẻ chăm sóc toàn diện cho máy tính của bạn chỉ với một cú click chuột. Cùng Thủ thuật tiện ích tìm hiểu về phần mềm Ashampoo Winoptimizer trong bài viết dưới đây nhé!

PHẦN MỀM ASHAMPOO WINOPTIMIZER

Tối ưu hóa Windows với một cú nhấp chuột là một trong những chức năng hay nhất mà các phần mềm tối ưu hóa máy tính thường tích hợp vào, tính năng này sẻ tự động loại bỏ các tập tin rác, sửa lỗi các liên kết hỏng, xóa các cookie không cần thiết hoặc lịch sử trình duyệt…

Để có hiệu suất tối đa, Ashampoo WinOptimizer 2021 cung cấp bạn chức năng quản lý và tối ưu các chương trình khởi động không cần thiết giúp tăng tốc khởi động nhanh chóng. Ngoài ra Ashampoo WinOptimizer 2018 cũng nâng cấp công cụ chống phân mảnh giúp sắp xếp các tệp tin trên hệ thống bạn được ngăn nắp hơn giúp tăng tốc độ truy xuất các tập tin.

Phiên bản 2018 Ashampoo WinOptimizer có thêm mô đun giúp kiểm soát bảo mật của Windows 10 giúp bảo vệ sự riêng tư, vô hiệu hóa các chức năng theo dõi từ xa và theo dõi không cần thiết.

Ashampoo WinOptimizer 2021 là một lựa chọn tuyệt vời để xóa rác hệ thống Windows sinh ra, với nhiều mô đun mạnh mẽ sẽ giúp bạn khắc phục lỗi và cải thiện hiệu suất của Windows.

Ashampoo WinOptimizer 2021 giúp tối ưu hóa hiệu suất Windows, sửa lỗi và bảo trì hiệu suất hệ thống nhanh chóng. Với nhiều tính năng được tích hợp vào phần mềm sẻ cho phép người dùng tuỳ chỉnh, phân tích và tối ưu hóa hệ thống Windows.

Tham khảo thêm

  1. Tăng Tốc Độ Chơi Game Trên Android
  2. Ứng Dụng Chốt Đơn Livestream
  3. Cách Đặt Mật Khẩu Bảo Vệ Cho File Excel

Các Tính Năng Chính Của Ashampoo Winoptimizer 2021

  • Tối ưu Windows chỉ với 1 cú nhấp chuột
  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên Internet, xóa các tập tin rác, sửa lỗi và tối ưu registry
  • Win10 Privacy Control giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn trong Windows 10
  • Tinh chỉnh Windows
  • Kiểm soát các chương trình và dịch vụ khởi động cùng Windows

Miễn Phí Ashampoo WinOptimizer 2021

Ashampoo WinOptimizer 2021 hiện có giá thương mại là $ 29,99 nhưng hôm nay bạn có thể nhận nó miễn phí hỗ trợ cập nhật các tính năng mới trong vòng một năm

1. Tải về Ashampoo WinOptimizer 2021 tại đây

2. Tiếp đó nhập email của bạn vào form đăng ký nhận key và nhấn Request full version key

Nhập mật khẩu Ashampoo Winoptimizer

3. Tiếp theo bạn vào email vừa đăng ký để xác nhận yêu cầu

4. Ashampoo WinOptimizer 2021 sẻ được kích hoạt full bản quyền

Ashampoo WinOptimizer 2021 tương thích với Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10

Giao diện phần mềm Ashampoo Winoptimizer 2020

Kết luận

Nhìn chung Ashampoo WinOptimizer 2021 có sự lột xác về giao diện giúp thân thiện cho người dùng hơn rất nhiều so với phiên bản 2019. Các tính năng thì được nâng cấp mạnh mẽ giúp phần mềm hoạt động chính xác và hoàn hảo hơn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *