Những Điều Cần Biết Về Sim Sinh Viên Viettel

Những Điều Cần Biết Về Sim Sinh Viên Viettel

Sim sinh viên Viettel có gì nổi bật? Có những ưu đãi gì? Cách đăng ký như thế nào? Với sinh viên, việc càng tiết kiệm được tiền để cuối tháng không phải ăn mì tôm là điều rất cần thiết. Nhưng đôi khi chúng ta lại chưa tận dụng hết những gì mình có khi là sinh viên. 

SIM SINH VIÊN VIETTEL

Nếu bạn là sinh viên mà muốn tìm kiếm một chiếc rẻ tha hồ gọi điện nhắn tin mà lại vừa có thể vào mạng mà không tốn quá nhiều tiền thì sim sinh viên sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Cùng thủ thuật và tiện ích đi tìm hiểu và cách đăng ký sim sinh viên viettel trong bài viết dưới đây!

Sim Sinh Viên Viettel Là Gì? 

Sim Sinh Viên Viettel Là Gì? 

Với câu nói “Đã là sinh viên luôn được ưu tiên” Viettel đã cho ra đời chiếc sim với những ưu đãi cực khủng là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho những sinh viên đang theo học tại các trường. Và nếu bạn là một sinh viên mà chưa biết đến loại sim này thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều ưu đãi rồi đó. 

Sim sinh viên Viettel là sim Viettel 4G được cung cấp với các ưu đãi lớn về gói cước thoại cũng như Data nhằm phục vụ riêng cho sinh viên. Sim có thời hạn sử dụng nhất định phụ thuộc vào ngôi trường mà bạn đang theo học. Loại sim này khi đăng ký các gói cước sẽ được hưởng những ưu đãi khủng.

Cách Đăng Ký 4G Viettel Sim Sinh Viên

Cách Đăng Ký 4G Viettel Sim Sinh Viên

Hiện nay nhà mạng viettel đã cho ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký 4G Viettel sim sinh viên để nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng 1 trong các gói cước mạng Viettel bao gồm:

 • Đăng ký 4g viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước mình lựa chọn và gửi đến tổng đài 191)
 • Đăng ký 4g viettel qua ứng dụng My Viettel. ( Hầu hết khách hàng đang sử dụng mạng viettel trên điện thoại thông minh hiện nay đều cài đặt ứng dụng my viettel để quản lý thông tin thuê bao và các gói cước để sử dụng, Nếu bạn đã thường xuyên sử dụng mạng di động viettel hãy cài đặt my viettel và đăng ký gói 4g viettel trên ứng dụng này nhé.)
 • Đăng ký 4g viettel bằng thao tác gọi *098# ok và làm theo hướng dẫn của Viettel
 • Đăng ký 4g viettel sim sinh viên viettel qua Qr Code bằng việc vào đường link sau đây tham khảo đăng ký: https://viettel.vn/
 • Đăng ký 4g viettel qua tổng đài 9123 ( 9123 Là tổng đài đăng ký 4g viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel)

Mua thêm dung lượng 3G/4G Viettel sim sinh viên

Khi sử dụng hết lưu lượng từ gói cước chính, Quý khách có thể mua thêm dung lượng cho sim sinh viên Viettel với các gói cước theo ngày như sau:

 •       Gói cước MI2K 2.000đ/ngày: Miễn phí 50MB tốc độ cao trong ngày.
 •       Gói cước MI3K 3.000đ/ngày: Miễn phí 100MB tốc độ cao trong ngày.
 •       Gói cước MI5K 5.000đ/ngày: Miễn phí 200MB tốc độ cao trong ngày.
 •       Gói cước MT5N 5.000đ/ngày: Miễn phí 500MB tốc độ cao trong ngày.
 •       Gói cước MI5S 5.000đ/ngày: Miễn phí 500MB tốc độ cao trong ngày.

Ưu Đãi Sim Sinh Viên Viettel

Ưu Đãi Sim Sinh Viên Viettel

Khi bạn sở hữu sim Viettel sinh viên bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Cộng 25.000đ mỗi tháng vào tài khoản. (Điều kiện: Sử dụng data tháng liền kề trước tháng cộng khuyến mãi >= 10.000 đồng)
 • Đăng ký gói cước KMSV 5: 5.000 đồng/ngày, cú pháp KMS V5 0963754819 gửi 109, hoặc đăng ký qua app My Viettel. Gói cước có 300 SMS nội mạng + 300MB data, cước phí cuộc gọi nội mạng sẽ giảm xuống chỉ còn 300đ/phút.
 • Tham gia gói Cộng đồng Sinh viên Viettel, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ các cuộc gọi dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút /30 ngày) trong gói Cộng đồng sinh viên Viettel này giữa các thuê bao trong cộng đồng (là các thuê bao có đăng ký tính năng cộng đồng sinh viên), tối đa 1.000 phút/30 ngày, miễn phí gói tin nhắn trong cùng thuê bao trong các thuê bao tại cộng đồng này.
 • Với cách thức để đăng ký dễ dàng: CDSV – 109

Mua Sim Sinh Viên Viettel Ở Đâu?

Mua Sim Sinh Viên Viettel Ở Đâu?

Nếu bạn đọc đến đây chắc hẳn là bạn cũng muốn sắm ngay cho mình một chiếc sim sinh viên phải không? Loại sim sinh viên có giá rẻ nhất là 45.000đ/sim và bạn có thể mua những chiếc sim này ở bất cứ cửa hàng nào.

Các Thủ Tục Đăng Ký Sim Sinh Viên Viettel

Các Thủ Tục Đăng Ký Sim Sinh Viên Viettel

Đọc đến đây chắc các bạn cũng tò mò làm thế nào để có thể sở hữu chiếc sim sinh viên của Viettel phải không?

Để hòa mạng hay chuyển đổi sang gói dành cho Sinh viên, bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau:

Bản chính Chứng Minh Thư Nhân Dân/ Căn Cước Công dân/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

 • Thẻ dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông/ Photo thẻ sinh viên/ Giấy báo dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông / Giấy báo trúng tuyển/ Điền vào phiếu đăng ký sử dụng gói cước sinh viên có đóng dấu xác nhận của Phòng Đào tạo hoặc Ban giám hiệu nhà trường/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp.
 •  Về thủ tục hòa mạng dành cho sim sinh viên của Viettel thì khá đơn giản, bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên đến các điểm giao dịch ở Viettel gần nhất để làm thủ tục và đăng ký sim sinh viên mạng Viettel.

Gói Cước Sim Sinh Viên Viettel

Giá Cước Sim Sinh Viên Viettel

Với mỗi gói cước khác nhau thì sẽ có những giá cước khác nhau

 1. Cước nhắn tin
 • SMS nội mạng trong nước: 100đ/tin
 • SMS ngoại mạng trong nước: 250đ/tin
 • SMS quốc tế: 2.500đ/tin
 • Nhắn tin MMS: 100đ/tin
 1. Cước gọi
 • Tính theo block 6s+1
 • Cuộc gọi dưới 6 giây được tính là 6 giây;
 • Tính cước block 01 giây kể từ giây thứ 7.
 1. Điều kiện áp dụng để sử dụng gói cước
 • Trong 2 tháng, phát sinh ít nhất 1 trong các giao dịch sau: phát sinh cuộc gọi đi có tính cước, nạp thẻ, thuê bao nhận cuộc gọi thành công hoặc phát sinh lưu lượng Mobile Internet, tin nhắn chiều đi có cước.
 • Chặn 1 chiều nếu trong vòng 60 ngày thuê bao không phát sinh bất kỳ 1 trong những giao dịch nêu trên.
 • Chặn 2 chiều nếu bạn không nạp thẻ trong vòng 10 ngày kể từ ngày chặn 1 chiều
 • Thu hồi số khi bạn không nạp thẻ sau 15 ngày kể từ ngày chặn 2 chiều

Lưu Ý Khi Chuyển Từ Gói Cước Khác Sang Sim Sinh Viên Viettel

Lưu Ý Chuyển Gói Cước Viettel

 1. Tại một thời điểm bạn chỉ có thể được hòa mạng sim sinh viên với 1 chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân.
 2. Miễn phí chi phí chuyển đổi khi bạn chuyển gói cước trả trước sang gói cước sinh viên. Sau khi được kích hoạt, thuê bao sẽ được bảo lưu toàn bộ số tiền trong tài khoản và giữ nguyên thời gian kích hoạt gói cước cũ.
 3. Miễn phí phí chuyển đổi từ gói cước trả sau sang gói cước cho sim sinh viên. Sau khi được kích hoạt, trong tài khoản có bạn có 0 đồng.

Điều Kiện Khi Sử Dụng Sim Sinh Viên

Điều Kiện Khi Sử Dụng Sim

Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên Viettel thì cần lưu ý những điều kiện sau đây để không bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình:

+ Bạn phải thực hiện truy cập ít nhất 1 trong những giao dịch như: Nạp thẻ, thực hiện cuộc gọi nội mạng hay ngoại mạng hoặc tin nhắn có tính cước. Hay phát sinh lưu lượng Mobile Internet trong 60 ngày.

+ Nếu trong vòng 60 ngày mà thuê bao của bạn không phát sinh một trong các giao dịch nêu trên thì sẽ bị chặn chiều gọi đi. Lúc này bạn phải nộp tiền vào tài khoản mới có thể khôi phục lại.

+ Sau thời gian 10 ngày chờ nạp tiền mà bạn không nạp thẻ để khôi phục hoạt động của chiều gọi đi thì tổng đài Viettel Telecom sẽ thu hồi lại số điện thoại của bạn.

Trang Web Về Công Nghệ Uy Tín

Trang Web Về Công Nghệ Uy Tín

Viettel Khánh Hòa là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm thoại, dữ liệu, thiết bị viễn thông, chuyển đổi số, internet cố định tại nhà và di động. Viettel hiện diện mạnh mẽ ở cả thành thị và nông thôn trên cả nước với nhiều cửa hàng trên toàn quốc, cam kết cung cấp cho các dịch vụ giá cả phải chăng và có thể dễ tiếp cận thông tin hướng dẫn sử dụng dành cho mọi người dân Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 •       Hotline:  0325544068
 •       Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Chi Nhánh Khánh Hòa
 •       Giải đáp chung: 198
 •       Email: dodanhnhan2510@gmail.com 

Kết luận

Hòa mạng sim sinh viên Viettel rất đơn giản với thủ thuật ngắn gọn. Người dùng đủ điều kiện sử dụng gói cước hay đăng ký sim sinh viên Viettel ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi dành riêng cho mình. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho Quý khách. Chúc Quý khách đăng sim sinh viên thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *