Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

Rip nick facebook là cách làm hiệu quả để người dùng bảo vệ tài khoản khỏi các tấn công xấu trên mạng xã hội Facebook. Vậy rip nick facebook là gì? Cách rip nick facebook vĩnh viễn thế nào? Cùng thủ thuật tiện ích tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây!

RIP NICK FACEBOOK VĨNH VIỄN

Facebook không còn xa lạ với mọi người, đây được xem là một trang mạng xã hội trực tuyến miễn phí. Mọi người đều có thể tụ do đăng ký và trao đổi mọi thông tin hay mua bán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, cũng có những thành phần xấu muốn lợi dụng MXH này để lừa đảo người khác trục lợi bản thân.

Rip Nick Facebook Là Gì?

Rip Nick Facebook Là Gì?

RIP là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Rest In Peace. Trong Tiếng Việt, RIP được hiểu là an nghỉ, yên nghỉ. Rip nick facebook được hiểu đơn giản là tài khoản facebook bị “chết”. Tên gọi khác của hình thức này là report nick facebook.

 • Rip nick facebook là hành động báo cáo lên Facebook những sai phạm của một tài khoản spam, giả mạo, lừa đảo nào đó. Bạn cần lưu ý 2 điều về rip nick facebook:
 • Khi có nhiều người report, tài khoản Facebook bị báo cáo sẽ bị rip.
 • Trong 2 tuần kể từ thời điểm Facebook gửi thông báo xác nhận thông tin, bảo mật tài khoản do bị rip quá nhiều, nếu tài khoản đó không không xác thực được sẽ bị xóa vĩnh viễn. Trước đó, Facebook sẽ thực hiện khóa tài khoản.

Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

Có thể thấy, rip nick facebook là tính năng Facebook phát triển giúp người dùng bảo vệ tài khoản. Khi thấy tài khoản giả mạo thông tin của bạn hoặc các hành động spam, đăng tải nội dung phản cảm… bạn có thể thực hiện rip nick facebook vĩnh viễn đối phương.

Trước khi rip, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lấy và sao chép link trang cá nhân tài khoản đang giả mạo, spam
 • Chuẩn bị chính xác thông tin của tài khoản đó. Đặc biệt là họ và tên.
 • Chuẩn bị từ 15 đến 20 nick facebook có độ trust cao để thực hiện báo cáo. Để tiết kiệm và khai thác nhiều lần, bạn có thể cân nhắc dùng tool nuôi nick facebook lượng lớn. Công cụ quản lý, chăm sóc tài khoản facebook đảm bảo chất lượng. Bạn cần 5 phút để thực hiện rip tài khoản facebook giả mạo, lừa đảo thành công.

Sau khi chuẩn bị đủ các thông tin trên, bạn thực hiện rip nick facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 2: Cung cấp thông tin tài khoản muốn rip theo hướng dẫn của Facebook

 • Dán đường link trang facebook cá nhân vào ô “URL của dòng thời gian mà bạn muốn báo cáo”
 • Cung cấp Họ tên đầy đủ của người muốn báo cáo
 • Ở mục tuổi thực của trẻ, bạn ấn chọn là 10
 • Tại mục khác, bạn sao chép đoạn văn bản sau và dán vào ô “Khác”: The account is too small to use Facebook. Please delete it to no affect everyone.

Bước 3: Sau khi thực hiện điền đầy đủ thông tin, bạn ấn vào “Gửi”. Yêu cầu rip nick facebook của bạn đã được gửi đi.

Bước 4: Báo cáo tài khoản

 • Sau khi gửi yêu cầu rip tài khoản giả mạo cho Facebook, bạn quay trở lại trang cá nhân tài khoản vừa rip để thực hiện báo cáo theo các bước sau:
 • Vào trang cá nhân của tài khoản vừa rip
 • Nhấp vào dấu ba chấm góc phải trên ảnh bìa
 • Chọn “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân

Bước 5: Chọn mục báo cáo

Màn hình hiển thị các vấn đề khiến bạn thực hiện báo cáo trang cá nhân. Bạn ấn chọn các vấn đề. Cuối cùng ấn “Gửi”.

Sau 5 bước, bạn đã thực hiện cách rip nick facebook vĩnh viễn thành công. Cách rip nick facebook vĩnh viễn trên điện thoại và máy tính giống nhau. Tuy nhiên, hình thức trình bày sẽ có sự khác biệt nhỏ nhưng rất dễ thực hiện. Bạn lưu ý để hoàn thiện nhanh chóng nhất nhé.

Cách Chống Rip Nick Facebook Hiệu Quả Nhất

Cách Chống Rip Nick Facebook

Không chỉ bạn biết cách rip nick, kẻ gian cũng có thể thực hiện các thao tác báo cáo tương tự để Facebook xóa tài khoản chính chủ. Bạn sẽ nhận được yêu cầu về việc vi phạm và yêu cầu xác minh thông tin. Lúc này, cách bảo mật facebook vĩnh viễn sẽ là cách chống rip nick facebook hiệu quả nhất.

Một số cách tránh tình trạng nick facebook bị rip hiệu quả bạn nên áp dụng:

 • Dùng họ tên thật trên chứng minh thư để đăng ký Facebook. Khi bị rip, bạn có thể chụp chứng minh thư để xác thực tài khoản chính chủ.
 • Không kết bạn với người lạ để tránh bị lộ thông tin riêng tư.
 • Không hiển thị thông tin cá nhân công khai với mọi người. Hacker có thể lấy thông tin đó để đăng ký tài khoản giả mạo và rip nick facebook của bạn.
 • Để ảnh đại diện ở chế độ riêng tư tránh bị lấy cắp ảnh.
 • Chọn 3-5 liên hệ tin cậy trong danh sách bạn bè. Khi nick bị rip, Facebook sẽ gửi mã khôi phục theo các liên hệ tin cậy đã cung cấp. Họ sẽ thông báo đến chủ tài khoản là bạn.
 • Trên đây là tổng hợp nội dung thông tin giải đáp đến bạn đọc rip nick facebook là gì? Cách rip nick facebook vĩnh viễn bằng điện thoại, máy tính hiệu quả nhất. Bạn tham khảo và thực hiện các cách tránh tài khoản bị rip trên để đảm bảo nick facebook luôn an toàn.

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn RIP nick Facebook chi tiết, cụ thể cho những ai đang có nhu cầu. Trường hợp không thể tự thực hiện được, chúng ta có thể tìm tới các dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *