Sơ Lượt Về Tựa Game Liên Quân Mobile

Sơ Lượt Về Tựa Game Liên Quân Mobile

Trò chơi giải trí từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về giải trí của con người ngày càng tăng cao hơn. Game liên quân, một trong những game đang nổi đình nổi đám hiện nay, hãy cùng thủ thuật tiện ích tìm hiểu sơ lượt về tựa game liên quân mobile là gì nhé!

LIÊN QUÂN MOBILE

Có thể nói trong khoảng thời gian trở lại đây không ai là không biết đến game liên quân. Đây là một trong những tựa game đang được yêu thích nhất trên thị trường, nó từng bước lấy trái tim của người yêu game từ đồ họa, âm thanh đến các chiến thuật trong game. Được yêu thích, nổi đình nổi đám như vậy, thế nhưng liệu rằng tất cả mọi người đều hiểu rõ về game liên quân?

Những Vấn Đề Cơ Bản Bạn Cần Biết Về Game Liên Quân

Những Vấn Đề Cơ Bản Bạn Cần Biết Về Game Liên Quân

Đối với những người yêu game, những bạn mới bắt đầu chơi game liên quân thì có lẽ không thể nào bỏ qua được một vài vấn đề cơ bản trong trò chơi này như:

 1. Chế độ đấu trong game liên quân

Chế độ đấu thường:

+ Trong chế độ đấu thường này thì nó lại được chia thành 10 chế độ nhỏ hơn như: đấu thường 5-5, đấu thường bộ 3, đấu móc, đấu hỗn loạn, đấu solo 1-1, đấu trường sinh tử, đấu bóng đá, đấu Nhật Bản, đấu Nhật Bản với hỗn chiến biến hình, đấu 10-10.

+ Ở mỗi chế độ đấu khác nhau thì bản đồ thủ nhỏ ở góc màn hình trong game cũng sẽ khác nhau. Người chơi có thể tha hồ trải nghiệm cảm giác, tiếp cận các dạng bản đồ khác nhau. Điều này sẽ vô cùng có lợi khi bạn chơi ở cấp độ cao hơn đó.

Chế độ đấu với máy:

Chế độ đấu máy sẽ giống với đấu thường, tuy nhiên nó chỉ dừng lại ở 3 mức độ đó là: Tân thủ, dễ, khó. Đây là những chế độ để cho người chơi có thể luyện tập và test các tướng mới trước khi bạn bước vào cuộc chiến căng thẳng hơn. Cách luyện tập này sẽ giúp cho game thủ có những đòn phản công chuyên nghiệp hơn hoặc cũng giúp bạn có chiến thuật tốt hơn nữa.

Chế độ tập huấn:

Tập huấn là chế độ mà hầu hết với những người mới bắt đầu chơi đều phải trải qua. Đây cũng là chế độ dành riêng cho người mới bắt đầu, ở chế độ này thì nó có: Đấu luyện (người chơi có thể chọn tướng của mình và tướng của quân địch). Trong chế độ đấu này nó có khá nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng như: Vô địch, hủy hồi chiêu, tăng cấp,…

Chế độ đấu tùy chọn:

Ở chế độ đấu này thì nó cũng giống như đấu thường, thế nhưng điểm khác ở đây chính là có thêm đấu giải. Người chơi được phép thêm máy và tạo thành 2 đội, bạn có thể mời thêm bạn bè để cùng áp dụng với chế độ đấu trường.

Chế độ đấu giải:

Chế độ đấu giải này đã khá quen thuộc với nhiều game thủ chơi lâu. Thông thường là đấu 5-5 nhưng khi chơi sẽ giống như các trận đấu giải chuyên nghiệp. Tuy nhiên khi đấu giải sẽ có chế độ cấm và chọn, cấm tướng của mỗi đội.

Chế độ đấu hạng:

Với các game thủ đang từng ngày leo rank có lẽ không còn xa lạ với đấu hạng nữa. đây là chế độ đấu khi mà người chơi đã có đầy đủ các kỹ năng, thời gian thì có thể đấu hạng. Nếu như chiến thắng trong mỗi trận đấu, tức là bạn sẽ tăng một hạng, còn nếu thua thì cả team sẽ bị tụt một hạng.

Chế độ đấu clan đại chiến:

Clan đại chiến là chế độ đầu mới được công bố và nó có hình thức giống với đấu hạng. Thế nhưng phần thưởng của mỗi mùa giải là phần thưởng cho cả đội đó, tức là những thành viên trong cùng một clan.

Chế độ đấu thế giới:

Đối với chế độ đấu thế giới thì nó cũng giống với đấu thường, thế nhưng quy mô lại được mở rộng hơn là đấu có nhiều quốc gia khác cùng chơi.

 1. Các mức Rank trong game liên quân

Đối với game liên quân, hầu hết mỗi người chơi đều rất cố gắng và từng ngày leo rank cũng là vì các mức rank và đủ điều kiện đấu. Có lẽ đối với người yêu thích liên quân đã không còn xa lạ với 8 mức rank khác nhau như:

+ Rank đồng

+ Rank bạc

+ Rank vàng

+ Rank bạch kim

+ Rank kim cương

+ Rank tinh anh

+ Rank cao thủ

+ Rank thách đấu

 1. Phép bổ trợ trong game liên quân

Các phép bổ trợ không thể thiếu được mỗi khi xuất trận đúng không nào. Trong liên quân sẽ có 10 phép bổ trợ khác nhau, tùy thuộc vào cách chơi, tướng sử dụng mà họ sẽ chọn phép bổ trợ khác nhau. 10 phép đó bao gồm:

+ Tốc hành

+ Bộc phá

+ Trừng trị

+ Gầm thét

+ Cấm trụ

+ Cấp cứu

+ Ngấp ngư

+ Thanh tẩy

+ Cầu pha lê

+ Tốc biến

Bên cạnh đó thì trong game liên quân còn có các bảng ngọc khác nhau, các bảng ngọc này sẽ giúp cho bạn gia tăng thêm sức mạnh khi tham chiến.

 1. Chọn tướng phù hợp
 • Nắm rõ vai trò của từng vị trí
 • Quan sát bản đồ thu nhỏ tốt
 • Có bảng ngọc tướng
 • Không thoát game, không AFK
 • Nắm chắc các thuật ngữ trong game
 1. Các thuật ngữ phổ biến trong liên quân như là

+ AD là xạ thủ

+ AP là pháp sư

+ Tank/tanker là đỡ đòn

+ Jung/JG là rừng

+ Sp là trợ thủ

+ Push là đẩy trụ hay phá trụ

+ Harass là đè đường của đối thủ

+ Farm là tập trung tiêu diệt quân lính

+ AFK là đứng yên trong trò chơi

+ Gank là kêu gọi đồng đội tiêu diệt đối thủ

+ Stun là gây choáng

+ Backdoor là đẩy trụ lén

+ Feed là chỉ người chơi chết nhiều lần

+ Combat là giao tranh

Đặc Điểm Tựa Game Là Gì?

Đặc Điểm Tựa Game Là Gì?

Garena Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật đỉnh cao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trên máy tính thông qua bộ giả lập LDPlayer có gắn kèm game Liên Quân Mobile. Cho người chơi thỏa sức tham gia cuộc chiến 10vs10 nảy lửa trên mọi thiết bị, ở mọi lúc mọi nơi.

Tính Năng Nổi Bật Của Game Garena Liên Quân Mobile

 • Chế độ chơi đa dạng, phong phú theo thể thức: 1vs1, 3vs1, 5v5 ngẫu nhiên, thoải mái tùy biến.
 • Giao tranh liên tục, so tài kỹ năng. Chiến thắng dựa trên ba và chỉ ba yếu tố then chốt bảo đảm công bằng: kỹ năng, đồng đội, và chiến thuật.
 • Chơi mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí.
 • Hệ thống điều khiển tối giản đầy tinh tế gồm chỉ 2 ô phím ảo.
 • Hệ thống tích hợp voice chat thời gian thực và bộ chat nhanh linh hoạt tùy biến theo ý muốn.
 • Cạnh tranh đấu hạng, thách thức đỉnh cao.
 • Tướng và trang phục hợp tác thương hiệu độc đáo.

Tính Năng Nổi Bật Của Game

Kết luận

Có thể nhiều người chưa biết đây là một trong những tựa game có xuất sứ từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent, sau đó nó mới phát triển và phát hành tại Trung Quốc thịnh hành đến như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *