Phần Mềm Tách Chữ Từ Ảnh Bằng Google Drive

Phần Mềm Tách Chữ Từ Ảnh Bằng Google Drive

Hiện nay Tách chữ là một trong những thủ thuật rất hay và tiện dung, tuy nhiên mình tin rằng không quá nhiều người biết thủ thuật này. Hãy cùng Thủ thuật tiện ích đi khám phá nhanh thao tác về phần mềm tách chữ từ ảnh bằng google driver này một cách đơn giản nhất nhé.

PHẦN MỀM TÁCH CHỮ TỪ ẢNH

Như chúng ta đã biết yêu cầu về các kỹ năng xử lý phần mềm văn bản trong giới văn phòng ngày càng cao, việc lưu trữ và chuyển đổi các tài liệu hình ảnh, file định dạng PDF sang các định dạng văn bản có thể chỉnh sửa được ngày một phổ biến và sử dụng nhiều hơn trong công việc.

Các Bước Tách Chữ Từ Google Drive

Bước 1. Bạn đăng nhập Google Drive

Bước 2: Tải file hỉnh ảnh mà bạn muốn tách chữ ra khỏi hình ảnh lên Google Drive của bạn

Nháy chuột phải (hoặc nhấn vào nút MỚI) –>Tải tệp lên

Xem thêm

Tiếp theo, bạn chọn bức hình mà mình cần tách chữ ra khỏi hình ảnh => nhấn Open để Upload file lên tài khoản Drive (giả sử tôi up file hình ảnh dưới đây)

Bước 3: Mở hình ảnh vừa tải lên bằng google tài liệu

Sau khi Load file thành công bạn tìm đến vị trí file ảnh mà bạn vừa up lên => và click chuột phải vào file đó => chọn Mở bằng=> rồi chọn Goole tài liệu. 

Qúa trình chuyển đổi sang dạng Google Tài liệu sẽ mất vài giây, sau khi chuyển sang Goole tài liệu bạn sẽ có một đoạn văn bản được trích xuất từ ảnh như dưới đây.

Xem thêm

  1. Auto click 2.2 – phần mềm tự động click chuộc
  2. Cách xóa trang trong word 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019

Ý nghĩa

Văn bản được tách ra sẽ nằm ở bên dưới hình ảnh. Chất lượng ảnh càng tốt thì việc tách chữ ra khỏi ảnh càng chính xác. Và bây giờ bạn thoải mái sao chép văn bản được tách ra để phục vụ các nhu cầu tiếp theo của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với thủ thuật này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *