Tải Ứng Dụng JianYing

Tải Ứng Dụng JianYing

“剪映” hay có tên tiếng anh là “JianYing”, là một ứng dụng làm video trên điện thoại với rất nhiều hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển cảnh và bộ lộc màu đẹp, chuyên nghiệp… được rất nhiều người dùng TikTok sử dụng. Ứng dụng này đến từ nhà phát triển của Trung Quốc và dành riêng cho thị trường Trung Quốc, chưa có trên CH Play và App Store và nếu bạn muốn tải ứng dụng JianYing thì cần phải dùng một số thủ thuật nhỏ. Trong bài viết dưới đây Thủ thuật tiện ích sẽ chia sẻ cho bạn tải ứng dụng JianYing này cho điện thoại Android và iPhone.

TẢI JIANYING

Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng JianYing

1. Tải cho điện thoại Android

Bước 1: Vào liên kết này rồi chọn nút tải xuống 下载 màu xanh ở cuối trang.

Bước 2: Tiếp tục, chọn mục Tải xuống để tải về điện thoại.

Bước 3: Khi tải xong bạn hãy chọn mở, rồi chọn Cài đặt.

Bước 4: Điện thoại sẽ hiện lên một cảnh báo của Play Protect với nội dung “Ứng dụng này có thể thu thập dữ liệu” và bạn hãy chọn mục VẪN CÀI ĐẶT để xác nhận.

Xem thêm

  1. ghép giọng chị google vào video tiktok trên iphone
  2. cách lấy lại video đã xóa trên tiktok
  3. cách tải video trên facebook về điện thoại 

2. Tải ứng dụng cho điện thoại Android Việt Hóa

Nếu như phiên bản gốc Tiếng Trung có thể gây khó khăn cho bạn trong việc làm video thì bạn hãy sử dụng phiên bản JianYing được Việt hóa này của Hồ Viết Long. Bạn có thể tải JianYing phiên bản Việt hóa về tại đây.

3. Tải ứng dụng cho điện thoại iPhone

Để tải ứng dụng JianYing cho iPhone thì bạn cần có tài khoản iTunes Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập sau để cài đặt JianYing. Lưu ý: Tuyệt đối không đăng nhập vào tài khoản iCloud trên iPhone mà chỉ đăng nhập vào tài khoản iTunes. Cách đăng nhập vào iTunes trên iPhone như sau:

Trên iPhone bạn vào mục -> Cài đặt -> iTunes & App Store -> Đăng nhập và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập sau:

  • Tài khoản: [email protected]
  • Mật khẩu: YeuAloCom99
  • Mật khẩu nhớ chú ý đến việc viết hoa và viết thường giống như trên.

Bây giờ thì chỉ cần trên iPhone chọn vào mục App Store trên màn hình chính rồi chọn tìm kiếm từ “douying” hoặc truy cập liên kết này sau đó tải về và cài đặt ứng dụng này như khi cài ứng dụng bình thường. Khi cài đặt xong vào lại mục -> Cài đặt -> iTunes & App Store -> Đăng xuất để đăng xuất tài khoản iTunes Trung Quốc này ra khỏi điện thoại iPhone của mình.

Xem thêm

Kết luận

Trên đây là vừa hướng dẫn xong các cách để tải ứng dụng phần mềm làm video Trung Quốc JianYing. Một ứng dụng làm video với nhiều hiệu ứng đẹp được rất nhiều người dùng TikTok yêu thích sử dụng. Giống như TikTok, đây là một ứng dụng từ nhà phát triển Trung Quốc nên nhiều người lo ngại rằng về tính an toàn bảo mật thông tin của ứng dụng. Vậy nên khi dùng xong bạn hãy xóa ứng dụng JianYing này khỏi điện thoại của bạn. Chúc bạn tải JianYing về thành công và nếu chưa tải được xin mời để lại bình luận ở bên dưới để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *