Ứng Dụng Chốt Đơn Livestream

Các nền tảng ứng dụng chốt đơn livestream đang trở nên rất đắc lực trong việc tạo ra doanh thu bán hàng nhanh cho những người có nhu cầu dùng đặc trưng là ở trên Facebook. Hiện nay đã có hàng nghìn người đã bắt đầu chuyển sang sử dụng hình thức kiếm tiền đặc trưng này.

 CHỐT ĐƠN LIVESTREAM

Tuy nhiên cái hợp lý thì ai cũng biết cách làm sao để quản lý toàn bộ những vận đơn bán trong và sau khi livestream trên facebook. Chính vì vậy, Kashi ở đây để cung cấp cho những bạn #TOP 5 ứng dụng livestream chốt đơn hiệu quả và dễ sử dụng nhất.

ứng dụng chốt đơn livestream

Hệ Thống Chốt Đơn Livestream Là Gì?

Trên thực tế, việc sử dụng livestream để tăng thu nhập đột phá cho những người có nhu cầu dùng đang trở thành rất thường thấy

.

Tuy vậy, vẫn tồn đọng những vấn đề có thể xảy ra khiến cho những người bán hàng khó có thể xoay sở như: Khó quản lý số lượng đơn đặt hàng, chốt đơn chậm trễ khiến cho những người dùng khác cướp mất đơn, chốt thiếu đơn hàng của khách, các vấn đề khác với bên giao hàng,…

Chính vì vậy, những ứng dụng hỗ trợ cho chốt những đơn livestream bán hàng trên facebook đã ra đời để giải quyết các vấn đề được nêu trên cho những người sở hữu.

Bằng việc tạo ra những ứng dụng nhằm giúp người sở hữu có thể vừa tương tác tốt với khách hàng nhanh vừa chốt đơn nhanh chóng, quản lý hàng hóa và số lượng những vận đơn dễ dàng, thống kê thu nhập sau mỗi buổi livestream.

Lý Do Mà Các Hệ Thống Chốt Đơn Livestream Trở Nên Phổ Biến?

Hiện nay Facebook và các mạng xã hội khác đang đặc trưng chú trọng phát triển nền tảng livestream vì theo thống kê cho thấy, các chương trình livestream có số lượng và tần suất người đóng góp cao gấp 2-3 lần các video clip thông thường.

Từ đó người dùng có thể sử dụng livestream để bán hàng nhanh chóng vì chắc chắn rằng video livestream về đặc tính của họ sẽ có lượt tương tác rất “khủng”.

Và để có thể quản lý livestream tốt hơn, mình ở đây để giới thiệu cho tất cả các bạn tạo ra những ứng dụng livestream chốt đơn dễ sử dụng và hiệu quả nhất.

Danh Sách Hệ Thống Chốt Đơn Livestream Miễn Phí Và Có Phí Tốt Nhất

#1 Phần mềm chốt đơn livestream TPos

TPos là phần mềm được nhà phát triển tạo ra để tối ưu hóa các hình thức bán hàng nhanh chóng thông qua livestream. Giúp cho tất cả những người sở hữu có thể thao tác nhanh trong khi livestream để tạo ra thu nhập khổng lồ cho những người bán hàng.

Bảng giá:

 • Gói Khởi Nghiệp: 300.000/tháng, giới hạn 800 đơn/tháng.
 • Gói Cơ Bản: 500.000/tháng, giới hạn 1500 đơn/tháng.
 • Gói Doanh Nghiệp: 700.000/tháng, giới hạn 2500 đơn/tháng.
 • Gói Thương Mại: 1.000.000/tháng, không giới hạn số đơn/tháng.

Những ưu điểm mà TPos đem lại cho những người sở hữu:

– Tự động khả năng chốt đơn trong khi livestream: TPos sẽ tự động chốt đơn cho khách khi bình luận đúng từ khoá đã được chủ sở hữushop thiết lập cài sẵn.

– Cho lưu số điện thoại và tự động kiểm tra địa chỉ => Chỉ với một lần nhấn chuột, chủ sở hữu shop đã có thể lưu thông tin của người dùng để tránh sai lệch hay bị bỏ quên.

– Phân biệt khách hàng cũ và mới: Đối với khách đã từng mua hàng, TPos sẽ duy trì lại mọi thông tin như số điện thoại, địa chỉ,…

– Tạo danh sách “đen” dành cho những vị khách đã từng “bom” hàng của shop, khi khách hàng đó đặt hàng lại lần nữa, hệ thống sẽ tự động hiển thị “giao hàng không thành công”; “cảnh báo”; “nguy hiểm”;…

– Thống kê lượt chia sẻ: chủ sở hữu shop sẽ nhận báo cáo về số lượt chia sẻ livestream đặc tính của mình.

– Hỗ trợ chốt những vận đơn, dồn đơn: Trong khi livestream, nếu như khách hàng mua nhiều đơn ở nhiều lần livestream khác nhau, phần mềm sẽ dồn tất cả các vận đơn lại và gửi đi cùng lúc.

– In hóa đơn ngay trong chướng trình livestream bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn,…

– Phần mềm hỗ trợ tính năng ẩn bình luận chứa thông tin cá nhân của người dùng giúp chủ sở hữu shop tránh để lộ thông tin của người mua cho bên thứ 3.

– Cho lọc đánh giá theo từ khóa giúp dễ dàng khám phá, kiểm tra vận đơn của người mua, tiết kiệm được thời gian xem lại hết bình luận.

– Phần mềm hỗ trợ kết nối với đơn vị chuyển vận (VNPost, Viettel Pos, GHTK, J&T, OKieLa,…) ngay sau khi chốt đơn.

– Hỗ trợ chủ sở hữu shop kiểm tra tiến độ của các thành phần vị trung chuyển và tiền phí COD

– Hỗ trợ các chủ sở hữu shop quản lý chuỗi cung ứng của mình: hàng còn trong kho, hàng tồn,…

– Báo cáo thống kê riêng biệt thu nhập bán hàng offline và online

– Có ứng dụng dành cho điện thoại giúp chủ sở hữu shop dễ dàng kiểm tra, quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

#2 Phần mềm chốt đơn livestream Sapo

Điểm khác biệt của Sapo nằm ở giao diện sử dụng rất đơn giản và thân thiện đối với các người không rành về công nghệ. Và đặc biệt phù hợp thực tế với các  chủ sở hữu shop vừa bắt đầu bán hàng online thông qua các livestream.

Tham khảo thêm:

 1. Hàm Vlookup Là Gì? Những Bài Tập Cơ Bản Hàm Vlookup
 2. Cách Chèn Checkbox Trong Excel
 3. Hướng Dẫn Đánh Số Thứ Tự Trong Excel

Bảng giá:

 1. BASIC: Dành cho những người mới kinh doanh online: 160.000đ/tháng
 2. PRO: Dành cho những người chuyên kinh doanh chuyên nghiệp: 249.000đ/tháng
 3. ADVANCED: Dành cho những người kinh doanh mô hình chuỗi: 449.000đ/tháng

Những ưu điểm mà Sapo đem lại cho những người sở hữu:

 • Tính năng lên kế hoạch cho livestream: Tính năng này sẽ khuyến khích chủ sở hữu shop dễ dàng lên kế hoạch những sản phẩm mà mình dự định sẽ bán trong bản livestream.
 • Tính năng tạo vận đơn tự động: Khi thiết lập thành công kế hoạch livestream, các vận đơn sau đó khi bài livestream đặc tính của chủ sở hữu shop sẽ được Sapo tạo hoàn tập toàn tự động.
 • Bình luận và thông điệp của người dùng đều sẽ được phản ứng đầy đủ và hoàn tập toàn tự động dựa theo nội dung thông điệp và bình luận mà chủ sở hữu shop đã thiết lập cài đặt sẵn trước đó.
 • Điểm đặc biệt của ứng dụng Sapo đó là khi khách hàng nhắn tin hoặc bình luận sai cú pháp của chủ sở hữu shop, Sapo sẽ trực tiếp nhắn tin cho những khách hàng để nhắc nhở điều này. Từ đó khuyến khích các chủ sở hữu shop có thể tránh việc bị hụt đơn, mất đơn do sai sót nhỏ của người dùng.
 • Sapo sẽ thống kê đầy đủ cho những người sở hữu những thông tin như: Lượt like, share, comment, vận đơn.
 • Sapo sẽ kết nối và đẩy hàng trực tiếp đến các thành phần vị chuyển vận khuyến khích các chủ sở hữu shop có thể trao hàng đến tay khách nhanh chóng.

Ứng dụng livestream chốt đơn OCM là ứng dụng tuyệt vời cho tất cả các chủ sở hữu shop nếu như đang gặp phải những vấn đề kinh điển khi bán hàng online thông qua các livestream như:

 • Không ẩn kịp comment của người mua dẫn đến việc mất vận đơn vào tay các shop khác
 • Không kịp phản hồi khách hàng khiến cho những khách hàng chờ lâu và rời khỏi livestream khi chưa chốt được vận đơn

Bảng giá: 200.000 VNĐ/tháng

Những ưu điểm mà OCM đem lại cho những người sở hữu:

– Cung cấp tính năng quản lý nhiều trang cùng lúc cho những người sở hữu

– Gửi những thông điệp hàng loạt cho những khách hàng từng tương tác trên fanpage miễn phí

– Hệ thống tự động gửi những thông điệp và trả lời bình luận của người mua hàng theo cú pháp có sẵn được người sở hữu thiết lập từ trước

– Tự động có khả năng chốt đơn trong bài livestream

– Báo cáo tương tác sau khi bài livestream kết thúc

– Quản lý thông tin khách hàng đã duy trì trong khi đang livestream

– Quản lý hàng hóa, tồn kho

– Tự động tạo bảng báo cáo doanh thu và số lượng những đơn hàng sau buổi livestream

Đối với những chủ sở hữu shop thích phong cách “chốt nhanh thắng nhanh” thì KiotViet sẽ là ứng dụng cực kì phù hợp vì tính chất nhanh gọn của nó

Bảng giá: Chi phí 6.000đ/ngày (180k/tháng)

Những ưu điểm mà KiotViet đem lại cho những người sở hữu:

 • Vừa livestream vừa lên đơn: Sử dụng tính năng tạo cú pháp chốt đơn hàng khi đang livestream bán hàng trên Facebook. Ứng dụng hỗ trợ cho chốt đơn livestream KiotViet sẽ giúp người sở hữu tạo lập đơn hàng với 3 mục thông tin chính: Mã đơn hàng, số điện thoại, tên khách hàng.
 • In hóa đơn nhanh chóng: phần mềm cho phép bạn in thông tin đơn hàng của khách bao gồm thời gian, nội dung bình luận một cách dễ dàng.
 • Tìm kiếm đơn vị trung chuyển nhanh và giá siêu rẻ: KiotViet kết nối hàng chục hãng vận chuyển lớn, tha hồ cho chủ shop lựa chọn, so sánh giá từng kiện hàng.
 • Kiểm soát phương pháp giao hàng, tránh hủy đơn, hoàn đơn: Chủ shop có theo dõi và kiểm soát toàn bộ các phương pháp giao hàng để tránh toàn bộ sai lệch xảy ra trong các phương pháp trao hàng hóa đến tay khách.
 • Thống kê hiệu quả chốt đơn hàng sau khi đã livestream thành công.

#5 Ứng dụng livestream chốt đơn Chotdon.vn

Ứng dụng livestream chốt đơn Chotdon.vn chính là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mềm hỗ trợ nào.

Bây giờ hãy cùng mình xem qua những đặc điểm nổi bật của Chotdon.vn nhé

Bảng giá:

 1. TRIAL: Dùng thử 7 ngày miễn phí
 2. BASIC: Từ 200.000 vnđ mỗi tháng
 3. PRO: Từ 580.000 vnđ mỗi tháng
 4. VIP: Từ 900.000 vnđ mỗi tháng

Những ưu điểm mà Chotdon.vn đem lại cho những người sở hữu:

 • Báo cáo thống kê theo thời gian, theo bài viết: Những con số, số liệu doanh thu không còn là vấn đề. Tiết kiệm được thời gian cho chủ sở hữu shop.
 • Quản lý nhiều trong fanpage trong cùng một lúc: Việc quản lý các fanpage trở thành đơn giản, chỉ cần vào Chotdon.vn bạn đã có thể xem và tổng hợp thông tin từ nhiều trong fanpage một cách nhanh chóng.
 • Chốt và tạo ngay đơn hàng ở ngay bên trong bài livestream: Thao tác chốt và tạo đơn hàng trở thành nhanh chóng và tiện lợi khuyến khích chủ shop có thể chốt được nhiều vận đơn hơn và khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Tự động khả năng chốt đơn theo cú pháp: Với các cú pháp được thiết đặt sẵn, chỉ cần khách hàng nhập chính xác, đơn hàng sẽ được tự động tạo ngay.
 • Tự động trả lời tin nhắn và phản hồi đáp trả theo cú pháp đã được chủ sở hữu shop thiết lập từ trước
 • Tích hợp các tính năng Mini Game Livestream trên điện thoại: Nếu bạn không biết phải làm như thế nào để khuấy động buổi livestream trở nên vui vẻ, sôi nổi thì Chotdon.vn đã tích hợp những tính năng tạo Mini Game trên app điện thoại để bạn sử dụng. thực tế với các trò chơi có sẵn, chọn ra những khách hàng trúng thưởng hoàn toàn ngẫu nhiên giúp hình ảnh bạn trong mắt người đóng góp trở thành chuyên nghiệp hơn.
 • In đơn hàng nằm ngay bên trong livestream

Lời kết:

Với thời đại bán hàng online trở thành thịnh hành và phổ biến như hiện nay, không ít người đã đi theo con đường này. Tuy nhiên trong số đó không phải ai cũng thành công rực rỡ vì không biết làm thế nào để quản lý việc bán hàng thông qua những livestream.

Vì vậy, chúng mình hi vọng bài viết này sẽ có ích cho những chủ sở hữu shop có thể trở thành chuyên nghiệp hơn thông qua livestream của chính mình và đạt được thật nhiều thành công rực rỡ bằng #TOP 5 ỨNG DỤNG LIVESTREAM CHỐT ĐƠN ở trên. Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng và đọc bài viết của chúng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *